fbpx

Hệ thống Quản lý vận tải STM cải tiến tăng trải nghiệm Quản lý dock

Ngày 03.07.2023, Smartlog chính thức cập nhật tăng trải nghiệm phần màn hình Quản lý dock thuộc hệ thống quản lý vận tải STM.

Tiếp nối chuỗi cải tiến giao diện và nâng cao chất lượng sản phẩm vào ngày 05.06 vừa rồi, màn hình Quản lý dock cũng sẽ được nâng cấp trải nghiệm người dùng song song với màn hình đơn hàng. Mục tiêu xuyên suốt mà Smartlog hướng đến trong suốt chuỗi cải tiến này là mang đến cho người dùng những trải nghiệm ĐƠN GIẢN – THÂN THIỆN – TIỆN DỤNG HƠN khi thao tác trên hệ thống. 

Để quý khách hàng và người dùng có thể hình dung và nắm bắt đầy đủ hơn các cải tiến lần này, Smartlog trân trọng gửi đến một bài viết chi tiết về các đổi mới và nâng cấp hành trình trải nghiệm đối với phần Quản lý dock. 

Với những hình ảnh mô tả trực quan, được thực hiện trên giao diện đã cập nhật, Smartlog kỳ vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích hỗ trợ quý khách hàng và người dùng STM nhanh chóng làm quen được với những nâng cấp mới này.

1. Màn hình Quản lý dock khi chưa chọn kho và dock

2. Màn hình quản lý dock khi đã chọn kho và chưa chọn dock

Nút danh sách xe chờ

Nút thiết lập

3. Màn hình quản lý dock khi đã chọn kho và chọn 1 dock

4. Màn hình quản lý dock khi đã chọn kho và chọn nhiều dock

Lời kết

Smartlog mong rằng bài viết chi tiết trên sẽ cung cấp được cho quý khách hàng và người dùng STM cái nhìn cụ thể hơn về những cải tiến trải nghiệm người dùng lần này. Smartlog cũng kỳ vọng rằng những đổi mới và nâng cấp hành trình sử dụng này sẽ giúp quý khách hàng và người dùng STM thao tác hiệu quả hơn, dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.

Nếu trong quá trình sử dụng hệ thống, khách hàng và người dùng có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, xin vui lòng liên hệ với nhân viên Smartlog đang hỗ trợ trực tiếp với khách hàng trên các kênh hỗ trợ hiện tại hoặc liên hệ với đội ngũ quản trị STM qua:

Email: stmsupport@gosmartlog.com

Số điện thoại: 028 6273 2905

Để xem thêm chi tiết cải tiến trải nghiệm người dùng phần Màn hình đơn hàng, vui lòng đọc bài viết tại link này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272