fbpx

Hệ thống quản lý vận tải STM cải tiến tăng trải nghiệm Màn hình đơn hàng

Ngày 03.07.2023, Smartlog đã chính thức cập nhật tăng trải nghiệm phần màn hình Đơn hàng thuộc hệ thống quản lý vận tải STM.

Trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, Smartlog luôn đặt mình trong tâm thế sẵn sàng hoàn thiện hơn nữa. Từ những ý kiến đóng góp cũng như sự nghiên cứu hành trình sử dụng của quý khách hàng, Smartlog đã đi đến công cuộc nâng cấp trải nghiệm khách hàng cho giải pháp quản lý vận tải STM. Mục tiêu là mang đến cho người dùng cảm giác ĐƠN GIẢN – THÂN THIỆN – TIỆN DỤNG HƠN trong khi thao tác trên hệ thống. 

Để dễ dàng hình dung và nắm bắt được đầy đủ những cập nhật mới nhất trong thao tác vận hành màn hình đơn hàng, xin mời quý khách hàng và người dùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây. Các thay đổi được mô tả trực quan bằng hình ảnh giao diện và chú thích đầy đủ, đảm bảo ngắn gọn và cô đọng để quý khách hàng và người dùng có thể dễ dàng nắm rõ thông tin.

1. Màn hình Danh sách đơn hàng

Chức năng Tạo đơn hàng

Các nút chức năng xử lý nhiều đơn cùng lúc

Chức năng Sao chép đơn: thay đổi vị trí phù hợp cho phần đổi đuôi mã đơn hàng

Bộ lọc ngày

2. Màn hình Chi tiết đơn hàng

Sắp xếp các trường dữ liệu

Hình thức thanh toán COD

3. Màn hình Tạo đơn hàng bằng Excel

Sắp xếp vị trí các nút chức năng và thông tin của template

Nút Kiểm tra/Đồng ý

Lời kết

Smartlog mong rằng bài viết chi tiết trên sẽ cung cấp được cho quý khách hàng và người dùng STM cái nhìn cụ thể hơn về những cải tiến trải nghiệm người dùng lần này. Smartlog cũng kỳ vọng rằng những đổi mới và nâng cấp hành trình sử dụng này sẽ giúp quý khách hàng và người dùng STM thao tác hiệu quả hơn, dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.

Nếu trong quá trình sử dụng hệ thống, khách hàng và người dùng có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào, xin vui lòng liên hệ với nhân viên Smartlog đang hỗ trợ trực tiếp với khách hàng trên các kênh hỗ trợ hiện tại hoặc liên hệ với đội ngũ quản trị STM qua:

Email: stmsupport@gosmartlog.com

Số điện thoại: 028 6273 2905

Để xem thêm chi tiết cải tiến trải nghiệm người dùng phần màn hình Quản lý dock, vui lòng đọc bài viết tại link này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272