fbpx

VMS chính thức trở thành đối tác chiến lược của SMARTLOG, cùng phát triển giải pháp quản lý kho hàng toàn diện V-SWM

Ngày 8/1/2022, Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập VMS và Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (SMARTLOG) VÀ Công ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật (VMS) đồng diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo các bên, nhân viên, nhà cung cấp trong và ngoài nước của VMS. 

VMS thành lập vào năm 2001 với hoạt động kinh doanh cốt lõi là cung cấp giải pháp in phun Ký mã hiệu. Trong 20 năm phát triển, VMS đã phục vụ cho trên 1 triệu khách hàng thuộc 63 tỉnh thành và hơn 20 ngành hàng đã sử dụng sản phẩm của VMS. Doanh nghiệp tự hào mình là đơn vị đã áp dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành từ rất sớm. 

Với mục tiêu 5 công ty thành viên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nhóm giải pháp VMS 4.1, VMS đã quyết định hợp tác cùng SMARTLOG, một trong những đối tác chiến lược phát triển thị trường giải pháp quản lý toàn diện kho hàng V-SWM. 

SMARTLOG mang đến các giải pháp vận hành logistics phong phú, đa dạng cho nhu cầu quản lý kho hàng, vận chuyển, quản lý chuỗi cung ứng nhằm tối ưu hóa hoạt động vận hành của các doanh nghiệp. VMS với thế mạnh tiên phong trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp in Ký mã hiệu, truy vết, kiểm tra, đóng gói sơ cấp, đóng gói thứ cấp cho các lĩnh vực sản xuất trong công nghiệp và nông nghiệp.

Sự kết hợp của hai bên sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng công nghệ trong các hoạt động sản xuất, vận hành một cách tự động, hiện đại, hiệu quả.

“Trong thời đại chuyển đổi số, mảnh ghép cuối cùng của VMS là số hóa về quản trị hàng hóa và kho hàng.Chúng tôi tin rằng tính chuyên nghiệp và đa dạng của nền tảng Smartlog sẽ bổ sung cho những giải pháp còn thiếu của VMS trên toàn bộ chuỗi từ sản xuất đến phân phối. Đây là một sự hợp tác rất thú vị và có tính cộng sinh để cùng đi đến thành công”, CEO Dương Văn Vân, VMS chia sẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272