Tuyển Dụng

Hiện nay chúng tôi đang tuyển dụng các bạn trẻ có tầm nhìn, nhiệt huyết và sức sức sáng tạo bền bỉ để gia nhập Smartlog

Tin đang tuyển

Tuyển dụng: Nhân viên kế toán

Tuyển dụng: Nhân viên kế toán

Smartlog – Công ty đi đầu trong cuộc cách mạng Chuyển Đổi Số ngành Logistics Việt Nam. Chúng tôi cần gọi các ứng viên tài năng gia nhập đội ngũ, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Vị trí cần tuyển: Nhân viên kế toán  1. Mô tả công việc: Kiểm tra hóa đơn đầu...

Tuyển Sales/Business Development for Smartlog Solutions

Tuyển Sales/Business Development for Smartlog Solutions

Smartlog - Công ty đi đầu trong cuộc cách mạng Chuyển Đổi Số ngành Logistics Việt Nam. ======================= Quyền lợi:  Được làm việc trực tiếp cùng nhà sáng lập Smartlog Vietnam CEO Kurt Bình, tốt nghiệp thạc sỹ về quản lý chuỗi (Supply Chain Management) từ trường...

Văn hóa Startup

Vì sao chọn Smartlog?

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Smartlog nên chúng tôi luôn tập trung vào phát triển nhân viên.

Chính vì thế làm việc tại Smartlog, bạn sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo, teambuilding nhằm mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng, từ đó cải thiện năng suất làm việc và các bạn sẽ cùng phát triển với sự phát triển nhanh của công ty.

Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và các chuyên gia công nghệ hàng đầu, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển.

Liên hệ với Smartlog

“Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Smartlog liên tục tuyển dụng những ứng viên tài năng để cùng chung tay góp sức vì sứ mệnh thay đổi ngành logistics Việt Nam”.

Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay khi có vị trí tuyển dụng phù hợp và hồ sơ của bạn đạt yêu cầu sơ tuyển của chúng tôi

Smartlog Teambuilding

2019: Biển xanh vẫy gọi

2018: Phượng hoàng tung cánh

2017: Khai phá vùng đất mới