TIN TỨC

Chuyên mục

TIN XEM NHIỀU

18Nov

Tương lai của ngành Logistics trong 5-10 năm tới sẽ ra sao ?: nghiên cứu toàn diện của PWC

Trong chuỗi các bài “PwC’s Future Insight Series” được công bố từ PwC, Smartlog đã...

06Jan

Điều gì xảy ra khi chuỗi cung ứng gặp blockchain?

Cho đến nay, Smartlog đã cung cấp nhiều bài viết nói về blockchain và tiềm...

08Sep

Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) trong logistics (Phần 1)

Làn sóng thay đổi lớn tiếp theo của ngành công nghiệp logistics có lẽ sẽ...

07May

ANC: “THAY ĐỔI ĐỂ TỒN TẠI, THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN.”

Được thành lập từ năm 1996, Công ty TNHH ANC là một trong những công...

18Apr

IDOCEAN GIÚP NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG BAO GIỜ THIẾU NHỮNG MÓN NGON VỚI STM

Nhắc đến Idocean hẳn nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên thương hiệu này,...

Smartlog thông báo Website chính thức

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Smartlog xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của quý khách trong suốt thời gian vừa qua.

Thương hiệu Smartlog đang là thương hiệu uy tín trên thị trường công nghệ cho ngành logistics, chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Nhằm khẳng định vị thế thương hiệu, mở rộng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Smartlog thông báo về địa chỉ website chính thức của công ty.

Địa chỉ website chính thức: https://gosmartlog.com

Kể từ ngày 1/11/2017, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Smartlog sử dụng website chính thức gosmartlog.com. Mọi hình thức sử dụng tên website khác để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch với quý khách hàng đều là giả mạo.

Sứ mệnh của Smartlog là phát triển các sản phẩm và dịch phần mềm giúp các doanh nghiệp logistics Việt Nam có thể tối ưu hoá quản lý, giảm chi phí trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh cũng như năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu về giải pháp quản lý kho vận (SWM), quản lý vận tải (STM ) hoặc có nhu cầu cải thiện vận hành quản lý kho vận, trung tâm phân phối, hãy truy cập vào trang web gosmartlog.com để hiểu thêm các lợi ích mà giải pháp của Smartlog đem lại.

Smartlog sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, mang lại những kiến thức, xu hướng mới nhất của thị thường logistics trên thế giới. Quý độc giả có thể đăng ký nhận những tin tức mới nhất và cập nhật kiến thức tại gosmartlog.com.

Smartlog luôn chào đón các bạn trẻ năng động, mong muốn học tập và trải nghiệm công ty Smartup về phần mềm cung cấp cho ngành logistics. Hãy apply ngay hôm nay tại gosmartlog.com để trở thành một thành viên trong đại gia đình Smartlog!

KURT BINH

FOUNDER – MANAGING DIRECTOR