fbpx

Thông cáo báo chí – Smartlog ký kết hợp tác chiến lược với GreyOrange

Thông cáo báo chí

Smartlog công bố hợp tác với GreyOrange về lĩnh vực robotics trong ngành logistics tại Việt Nam.

Ngày 01/03/2018, Smartlog, công ty hàng đầu về giải pháp chuỗi cung ứng tại Việt Nam chính thức hợp tác cùng GreyOrange, công ty hàng đầu thế giới cung cấp về giải pháp robot và tự động hóa trong chuỗi cung ứng. Việc hợp tác này nhằm đưa những giải pháp robotics giúp giảm thiểu những gánh nặng trong vận hành và nâng cao năng lực canh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Theo đó, Smartlog sẽ phụ trách phát triển thị trường, tư vấn, triển khai giải pháp và hậu mãi cho khách hàng tại thị trường Việt Nam cho các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới của Grey Orange. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển trong việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh và chuyển giao công nghệ giữa SmartlogGrey Orange. Hai bên sẽ cùng nhau triển khai, tư vấn về các dự án áp dụng công nghệ trong sản xuất và kho vận. Các giải pháp đều được nghiên cứu và thẩm định kỹ càng nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất dành riêng cho doanh nghiệp.

 

Ông Kurt Bình, Giám đốc Smartlog cho biết “Với định hướng cung cấp hệ sinh thái giải pháp công nghệ trong logistics cho doanh nghiệp Việt Nam, ngoài việc tự phát triển, Smartlog cũng tìm kiếm các giải pháp tiên tiến, hiện đại trên thế giới để tích hợp thành giải pháp tổng thể nhằm giải các bài toán trong quản trị logistics. Grey Orange là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về Robotics trong logistics và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Grey Orange ở thị trường Việt Nam”.

Ông Sriram, giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng chia sẻ “Chúng tôi ấn tượng với đam mê và quá trình phát triển của Smartlog. Chúng tôi tin rằng với quyết tâm cao của một đội ngũ giàu kinh nghiệm như Smartlog, các bạn sẽ có cơ hội không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở cả khu vực ASEAN”.

Hai bên hy vọng, lần hợp tác này sẽ mở ra bước phát triển mới cho các doanh nghiệp Logistics Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh đến từ nhiều doanh nghiệp nước ngoài khác và là cơ hội để Smartlog mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế là nhà cung cấp giải pháp Logistics, Supply chain hàng đầu Việt Nạm nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung

Về Smartlog: Smartlog là startup tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin cho hoạt động Logistics Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuỗi cung ứng, logistics và học hỏi kiến thức, mô hình quốc tế, chúng tôi đang từng bước thay đổi cách vận hành Logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khách hàng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ.

Về Grey Orange: là công ty hàng đầu thế giới về robotics và tự đông hóa chuỗi cung ứng, sẽ đẩy mạnh việc triển khai tại Nhật Bản và Châu Mỹ với công nghệ Robot cho phép AI. Hệ thống hàng hóa của Butler sẽ xử lý lưu trữ kho tự động (putaway) tự động và chọn sử dụng robot tự điều hướng.

Mọi thông tin chi tiết  về chương trình hợp tác với Smartlog , xin liên hệ:

 

Ms. My Tran  Logistics Consultant

M: 01248331812

E: my.tran@gosmartlog.com

Skype: mymeoga@gmail.com

207 D1 Street, Binh Thanh, HCMC

T: (84 8) 3510 6383  F: (84 8) 3512 4736

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272