fbpx

Smartlog và Viettel Solutions chính thức trở thành đối tác chiến lược

Ngày 8/11/2022, lãnh đạo Viettel Solutions và Smartlog đã chính thức ký kết dự án: “Hợp tác chiến lược phát triển thị trường”. Đây chính là dấu mốc hợp tác quan trọng cho sự phát triển của cả 2 bên trong công cuộc số hoá toàn ngành Logistics tại Việt Nam. 

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel chính thức được thành lập vào ngày 15/10/2018, đánh dấu một bước chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4: Kinh doanh toàn cầu và thời đại 4.0. Tổng Công ty đã tập trung vào sự phát triển công nghệ mới, hiện đại, mang đến những giải pháp công nghệ cho Chính phủ, cho doanh nghiệp và nhiều tổ chức khác ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu. 

Với các nền tảng công nghệ dùng chung như IoT, AI, Big Data, Blockchain, Viettel Pay… Viettel Solutions đã sẵn sàng đưa đến cho các doanh nghiệp cơ hội để vượt qua những thách thức của Cách Mạng Công Nghiệp 4.0; giúp cho doanh nghiệp có được lộ trình rõ ràng với từng bước chuyển đổi sang doanh nghiệp 4.0, tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy kinh doanh để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác có sự sáng tạo trong việc phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh hơn và đơn giản hơn . Từ đó, doanh nghiệp có thể cung cấp đa dạng sản phẩm cho tập khách hàng của mình; góp phần phát triển nền kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Smartlog là công ty tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin, phục vụ cho các hoạt động hậu cần vận hành trong logistics.  

Với đội ngũ tâm huyết và am hiểu sâu sắc về quản trị chuỗi cung ứng, quản trị logistics, Smartlog đang dần thay đổi cách thức vận hành logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Giúp cho khách hàng của mình nâng cao được hiệu quả vận hành và cải thiện rõ rệt chất lượng dịch vụ logistics. 

Trong giai đoạn đầu tháng 10 năm 2022, Smartlog đã cho ra mắt một bộ giải pháp hoàn toàn mới – Smartlog Solution for Mass – SSM. Đây là giải pháp quản lý vận hành toàn diện được Smartlog xây dựng và phát triển dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa (Công ty thương mại; Nhà phân phối cấp 3,4; Nhà vận tải nhỏ, Nhà bán lẻ…), mở ra một cơ hội hợp tác mạnh mẽ đối với Viettel Solutions. 

SSM tích hợp bộ 3 giải pháp quản lý vận hành cốt lõi như:

  1. Giải pháp quản lý vận tải STM-SSM
  2. Giải pháp quản lý kho hàng SWM-SSM
  3. Giải pháp quản lý đơn hàng SOM-SSM 

Đây chính là bộ các sản phẩm SaaS dành riêng cho tệp khách hàng SMEs. Bên cạnh đó, Smartlog và Viettel Solutions đã thống nhất với nhau về cơ hội hợp tác, các giai đoạn hợp tác và từng mốc thời gian cụ thể trong từng giai đoạn. Viettel Solutions và Smartlog sẽ chủ động quảng bá và bán chéo sản phẩm cho tệp khách hàng SMEs, phối hợp xây dựng các chính sách tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho các sản phẩm hợp tác. Các quy trình quản lý logistics sẽ được tích hợp thêm các dịch vụ số như chữ ký điện tử, hoá đơn điện tử, hợp đồng điện tử v. v. Viettel Solutions sẽ hỗ trợ ứng dụng và tích hợp sẵn các công nghệ tự động hóa như RPA, OCR, Callbot, Chatbot, AI, IoT… vào trong các sản phẩm của mình giúp cải tiến và nâng cao hiệu quả các quy trình giấy tờ cho khách hàng và tiến đến một tương lai ngành Logistics có tự động hoá, thông minh hoá cao.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác lần này sẽ giúp cho 2 bên phát triển mạnh mẽ hơn trong việc đẩy mạnh các sản phẩm SaaS đến các đến tay các doanh nghiệp SMEs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272