fbpx

Smartlog và SOTI hợp tác triển khai giải pháp quản lý và bảo mật thiết bị

Là một người quản lý trong lĩnh vực logistics chắc hẳn bạn rất đau đầu với nhiều bài toán khác nhau để tăng năng suất công việc cũng như giảm thất thoát cho cho doanh nghiệp. Với hợp tác triển khai giải pháp quản lý thiết bị của Smartlog và SOTI, chủ doanh nghiệp sẽ kiểm soát thiết bị một cách linh hoạt và đảm bảo sự ổn định, bảo mật thông tin.

Sử dụng hệ thống phần mềm quản lý là cách tiếp cận thông minh nhằm tăng năng suất cho các doanh nghiệp vận tải tuy nhiên việc ứng dụng sâu công nghệ vào vận hành cũng đem đến nhiều thách thức như các nguy cơ về khả năng thất thoát dữ liệu bộ, nhân sự sao nhãng khi sử dụng các thiết bị thông minh (Smartphone, máy tính bảng). Hiểu được những nguy cơ này, các nhà cung cấp công nghệ vẫn tải cũng như các hãng giải pháp ứng dụng cũng đưa ra nhiều cách thức thức giúp người quản lý vận tải quản lý và kiểm soát nguồn nhân lực tốt hơn.

Smartlog – người tiên phong trong ứng dụng công nghệ quản lý vận tải tại Việt Nam hiện có nhiều giải pháp trong việc kiểm soát và quản lý thiết bị thông minh – vốn là một thành phần quan trọng của vận hành chuỗi cung ứng trên nền tảng 4.0.  Ngoài giải pháp độc quyền từ Samsung là Knox, hiện Smartlog cũng hợp tác với một nhà cung cấp khác là SOTI. Giải pháp kiểm soát thiết bị của SOTI giúp chủ doanh nghiệp hoặc trưởng bộ phận kiểm soát thiết bị một cách linh hoạt và đảm bảo sự ổn định trong quá trình triển khai.

So với giải pháp Samsung Knox, sản phẩm này có nhiều điểm lợi thế hơn là tương thích với tất cả các điện thoại chạy trên nền tảng Android (phiên bản tối thiểu 7.0) trong khi vẫn đảm bảo tính tích hợp sâu và khả năng bảo mật hệ thống. Với chế độ Kiosk Mode, người quản trị có khả năng giới hạn người dùng cuối chỉ sử dụng các ứng dụng cần thiết nhất định và không thể truy cập hoặc thay đổi các tính năng liên quan đến hệ thống. Người quản trị có toàn quyền truy cập từ xa (remote access) để truy suất dữ liệu cũng như khoá thiết bị trong trường hợp cần thiết.

SOTI – nhà cung cấp giải pháp cũng chia sẻ rằng đây là giải pháp có tính an toàn cao, người ngoài nếu muốn can thiệp và chiếm quyền sử dụng thiết bị phải dùng các kỹ thuật phần cứng phức tạp, khác với các giải pháp bảo mật thông thường trên Android vốn dễ dàng bị bẻ khoá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272