fbpx

Smartlog và Sakuko hợp tác triển khai Phần Mềm Quản Lý Kho SWM

Vừa qua, Smartlog đã chính thức trở thành đơn vị đồng hành cùng Sakuko trong dự án triển khai giải pháp quản lý kho hàng thông minh. Theo đó, Smartlog sẽ tiến hành phát triển và cung cấp hệ thống quản lý kho hàng SWM cho Sakuko, đáp ứng các yêu cầu đặc thù của Logistics trong ngành bán lẻ. 

Đôi nét về khách hàng lần này của Smartlog, Sakuko là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam. Công ty đã từng bước mở rộng quy mô kinh doanh và trở thành một trong những địa chỉ mua sắm hàng Nhật chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10.000 sản phẩm chất lượng cao, Sakuko phục vụ khách hàng trong 07 ngành hàng đa dạng như Mẹ và bé, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Chăm sóc sức khỏe, Thời trang, Văn phòng phẩm, Nhà cửa đời sống. Hệ thống siêu thị hàng nội địa Nhật Sakuko đã có hơn 30 cơ sở tại nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Giang, Vĩnh Phúc…

Smartlog và Sakuko hợp tác: Kick-off triển khai Phần Mềm Quản Lý Kho WMS

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng quản lý hàng hóa, Sakuko đã quyết định nâng cấp nền tảng quản lý kho hàng với nhiều tính năng đa dạng hơn. Do đã có kinh nghiệm triển khai hệ thống quản lý kho cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khắp Việt Nam, Smartlog đã nhanh chóng được phía Sakuko lựa chọn đồng hành xuyên suốt dự án quan trọng này. 

Phần mềm quản lý kho SWM của Smartlog sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình nhập, xuất và lưu trữ hàng hóa của Sakuko. Từ việc theo dõi thông tin lô hàng, quản lý vị trí kho, đến việc tối ưu hóa sắp xếp và điều phối hàng hóa, SWM sẽ giúp Sakuko có thể giám sát tình trạng lô hàng liên tục tại từng thời điểm. Từ đó, hỗ trợ, đội ngũ vận hành kho của công ty thực hiện công việc một cách hiệu quảchính xác. Thông qua đó, giúp Sakuko tiến nhanh hơn, toàn diện hơn trong việc đáp ứng S2M (Speed to the Market) của ngành bán lẻ.

Một hệ thống quản lý kho đủ tốt sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành đáng kể

Chúng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp giữa Sakuko và Smartlog trong dự án giải pháp quản lý SWM sẽ góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng dịch vụ của Sakuko, khẳng định rõ hơn cam kết mang đến dịch vụ kho bãi chất lượng cao cho khách hàng. 

Smartlog trân trọng cơ hội được hợp tác cùng Sakuko và cam kết nỗ lực đồng hành, hỗ trợ Sakuko trong việc xây dựng một hệ thống quản lý kho hàng thế hệ mới, đa nhiệm hơn, hiệu quả hơn. Từ đó góp phần giúp Sakuko trong việc tối thiểu chi phí, tạo được ưu thế riêng và trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy cho khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272