fbpx

Smartlog và Onnet Consulting trở thành đối tác chiến lược

Ngày 23/12/2021, Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog và Onnet Consulting đã được diễn ra tại văn phòng Smartlog. 

Ngày 23/12/2021 đã chính thức diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) – chuyên nghiên cứu và phát triển giải pháp công nghệ thuộc lĩnh vực logistics và Onnet Consulting (Onnet) – đối tác triển khai số 1 của Odoo tại Việt Nam và Malaysia. Sự kết hợp này sẽ cho phép hai bên khai thác tối đa thế mạnh của nhau, cùng nhau phát triển và vươn xa hơn, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường Châu Á. 

Tham dự buổi lễ, về phía Onnet có ông Martin Nguyễn (CEO & Founder, AHT TECH JSC); ông Andrew Quách (CEO, Onnet Consulting Vietnam) cùng các cộng sự. 

Đại diện Smartlog có ông Đỗ Huy Bình (CEO & Founder), ông Đặng Việt Hùng (CTO), bà Lại Đỗ Phương Vi (Strategic Business Development Director) và cộng sự. 

Onnet Consulting là chuyên gia tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm trên nền tảng Cloud, là một trong những đối tác chính thức đầu tiên của Odoo tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Tính đến thời điểm hiện tại, Onnet đã tư vấn triển khai Odoo ERP thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng liên tục, tăng hiệu quả giao tiếp trong nội bộ và khách hàng cùng nhiều lợi ích to lớn khác.

Vào năm 2019, Onnet Consulting Việt Nam được thành lập‎‎ ‎với tư cách là liên doanh giữa Onnet Consulting và AHT TECH JSC, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ.‎‎ 

Tại Lễ ký kết, CEO Đỗ Huy Bình bày tỏ mong muốn tìm kiếm và đồng hành cùng những đối tác công nghệ có cùng chí hướng để hỗ trợ và chia sẻ cùng nhau, hợp tác phát triển lâu dài. Theo đó, Onnet sẽ trở thành Đối tác kinh doanh và triển khai sản phẩm của Smartlog tại thị trường Việt Nam, bao gồm giải pháp quản lý vận tải (STM), giải pháp quản lý kho hàng (SWM) và giải pháp quản lý đơn hàng (SOM). 

Cuối buổi lễ, Smartlog và Onnet đã thống nhất với nhau về cơ hội hợp tác, các giai đoạn hợp tác và từng mốc thời gian cụ thể trong từng giai đoạn. Onnet cam kết sẽ đảm nhiệm tốt vai trò Đối tác kinh doanh và triển khai sản phẩm Smartlog tại thị trường Việt Nam, trước khi cùng Smartlog phát triển các giải pháp này rộng khắp thị trường Đông Nam Á.

Lễ ký kết diễn ra trong sự đồng thuận và nhiệt thành của cả hai bên. Smartlog tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ trở thành nền tảng, mở ra nhiều cơ hội cho những dự án giá trị về sau. “Odoo ERP nếu tích hợp cùng Hệ sinh thái các giải pháp logistics của Smartlog có thể tạo nên một nền tảng toàn diện. Điều này giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn, tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí trong quá trình chuyển đổi số ”, CEO Martin Nguyễn đánh giá. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272