fbpx

Smartlog tự hào là Nhà cung cấp giải pháp quản lý tải và kho duy nhất trong ấn phẩm “Trang vàng các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp”

Vừa qua, Smartlog đã có cơ hội làm việc và trở thành một trong những Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu do Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp Dự án USAID LinkSME lựa chọn. Trong số hơn 50 giải pháp, Smartlog là doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản lý vận tải và kho duy nhất có mặt trong ấn phẩm “Trang vàng các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp”.

Ấn phẩm “Trang vàng các Giải pháp Chuyển đổi số Doanh nghiệp” là một bộ cơ sở dữ liệu về các giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp đầu tiên, được biên soạn và chính thức công bố bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) vào ngày 25.04.2023, trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025.

Hội nghị công bố và kết nối Trang vàng giải pháp chuyển đổi số diễn ra ngày 25.04.2023

Trang vàng cung cấp thông tin của hơn 50 giải pháp chuyển đổi số phổ biến đến từ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bao gồm nhóm giải pháp chung áp dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực; nhóm giải pháp sản xuất; nhóm giải pháp hạ tầng, quản lý thông tin và nhóm giải pháp đặc thù đối với các ngành y tế, xăng dầu, vận tải, kho bãi và truy xuất nguồn gốc, với thông tin về tên, mô tả, tính năng, lợi ích, chi phí và liên hệ của các nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số.

Mục đích của ấn phẩm là cung cấp thông tin và kết nối giải pháp cho cộng đồng doanh nghiệp khi thực hiện chuyển đổi số, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và áp dụng các giải pháp chuyển đổi số phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. 

Smartlog là Nhà cung cấp Giải pháp quản lý kho và vận tải duy nhất trong ấn phẩm “Trang vàng các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp”

Cơ hội có mặt trong ấn phẩm đầu tiên này, với 2 sản phẩm chủ lực Giải pháp quản lý vận tải STM và Giải pháp quản lý kho SWM khiến Smartlog cùng đội ngũ nhân viên cảm thấy vô cùng tự hào. Cùng với đó, Smarlog rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ về logistics cho DNVVN chuyển đổi số, nâng cao năng lực cạnh tranh, thích ứng với những điều kiện mới. 

Giải pháp quản lý kho và vận tải Smartlog được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, IoT giúp doanh nghiệp vận hành, quản lý đơn hàng cùng toàn bộ hoạt động vận tải và kho bãi một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Giải pháp STM cho phép các doanh nghiệp lập kế hoạch, điều phối và theo dõi các đơn hàng real-time. Bên cạnh đó, Giải pháp quản lý kho toàn diện SWM sẽ giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hàng hóa thông qua công nghệ mã vạch, giúp các quy trình quản lý xuất, nhập và tồn kho trở nên thống nhất và minh bạch.

Smartlog luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp quản lý kho và vận tải theo nhu cầu và quy mô của từng khách hàng. Các doanh nghiệp quan tâm đến Giải pháp quản lý kho và vận tải Smartlog có thể tham khảo thông tin tại:

  1. Website Bộ Kế hoạch và Đầu tư
  2. Trang vàng các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp
  3. Liên hệ trực tiếp với Smartlog qua:

Smartlog rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp để cùng nhau chuyển đổi số thành công và phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272