fbpx

Smartlog triển khai giải pháp quản lý kho hàng cho công ty nước giải khát lớn nhất thế giới 

Dự án thứ hai tiếp nối chuỗi ký kết thành công trong tháng 6 này của Smartlog là dự án hợp tác triển khai giải pháp quản lý kho hàng cùng Vitranimex. Được biết, hệ thống quản lý kho cao cấp này sẽ được Vitranimex đưa vào vận hành tại kho hàng của một công ty nước giải khát hàng đầu thế giới.

Vào đầu tháng 6, công ty Vitranimex Logistics đã chính thức khởi động dự án tối ưu vận hành kho thông qua việc triển khai hệ thống quản lý kho SWM của Smartlog. Đây là sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Vitranimex trong việc tăng cường năng lực quản lý và nâng cao dịch vụ khách hàng.

Với hệ thống kho quy mô lớn gần 20.000m2 tại khu vực phía Bắc, bao gồm Hà Nội và Thanh Hoá, Vitranimex Logistics đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp 3PL tín nhiệm hàng đầu. Doanh nghiệp đã đầu tư mạnh mẽ vào kho vận tải gần khu vực thành phố (Speed to the market), nhằm rút ngắn thời gian đưa hàng hoá đến điểm cuối cùng.

Khách hàng hiện tại của Vitranimex là một công ty nước giải khát hàng đầu thế giới, với số lượng lớn và chủng loại đa dạng sản phẩm, để có thể đáp ứng được những yêu cầu nâng cao từ khách hàng, Vitranimex cần một nền tảng quản lý kho hàng nhiều tính năng hơn, tối ưu hơn. Với kinh nghiệm triển khai dày dặn, Smartlog đã thành công trở thành nhà cung cấp giải pháp quản lý kho hàng SWM cho dự án.

Hệ thống SWM mang đến những tính năng đa dạng như quản lý toàn bộ quy trình xuất – nhập – tồn, theo dõi trạng thái hàng hóa, cung cấp các chiến thuật tối ưu lưu trữ, lưu giữ chứng từ và đặc biệt là khả năng tích hợp với hệ thống Oracle. Điều này hỗ trợ Vitranimex Logistics nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo OTIF (On-Time In-Full), tính traceability (khả năng theo dõi) và độ chính xác cao trong quản lý kho hàng.

Là một trong những doanh nghiệp 3PL hàng đầu, Vitranimex đã có những bước tiến mạnh mẽ, phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số chuỗi vận hành Logistics. Từ đó bắt kịp xu hướng số hoá chuỗi cung ứng trên giới và góp phần phát triển nền Logistics Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng và trao quyền triển khai hệ thống quản lý kho từ Vitranimex, Smartlog vô cùng vinh hạnh và cũng nhận thức được trọng trách to lớn cần đảm đương. Đội ngũ Smartlog sẽ tận dụng tối ưu nguồn lực, kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất để dự án có thể hoàn thành đúng tiến độ. Smartlog kỳ vọng rằng lần hợp tác này có thể mở ra nhiều cơ hội kết nối mới, đưa các doanh nghiệp Việt đến gần hơn với chuyển đổi số quản lý, góp phần thúc đẩy phát triển Logistics nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272