fbpx

Smartlog tiếp đón đoàn sinh viên EMBA – Học viện Ivey Canada

Ngày 23/3/2023 vừa qua, các sinh viên Thạc Sỹ Điều Hành Cao Cấp (EMBA) của Học Viện Ivey, thuộc Đại học học Western Canada đã đến và tham quan thực tế tại Smartlog trong Business Tour 2023 về các doanh nghiệp cung cấp giải pháp và công nghệ trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam.

Học Viện Ivey (thuộc trường đại học Western University một trong 4 ngôi trường lâu đời nhất Canada) là một trong những học viện danh giá hàng đầu Canada và chương trình đào tạo MBA đứng hạng 1 trong 6 năm liên tục tại Canada. Theo Finance Post thống kê: sinh viên tốt nghiệp ra từ Ivey có mức lương cao nhất trong các sinh viên ngành kinh tế tại Canada. Theo Bloomberg thống kê: 52% sinh viên tốt nghiệp ra từ học viện Ivey nắm giữ những vị trí quan trọng như giám đốc tài chính, giám đốc kinh doanh, chủ tịch hội đồng quản trị.

Về phía của đoàn EMBA của Học Viện Ivey, các thành viên tham dự hiện đang giữ các chức vụ cao ở các tập đoàn và công ty lớn tại Canada trong đó có chị Sarah Spry, Giám đốc Tài chính tại Trung tâm Bay Waterloo Wellington với 13 năm trong lĩnh vực hàng không, anh Ryan Sirski, Phó Chủ Tịch tại Oxford Properties Calgary, anh Rami Aharonov, Quản lý kỹ thuật cấp cao tại MRM, anh John Macpherson, Giám đốc Cấp Cao tại Mass Electric với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng chuyên nghiệp, đã cung cấp tổng dự án với giá trị hơn 1 tỷ dollar. 

Mang tinh thần cởi mở và thân thiện, Smartlog và đoàn EMBA đã có một buổi ăn trưa và trao đổi ngay tại phòng họp của Smartlog để chia sẻ về thực trạng hoạt động Logistics tại Việt Nam và các giải pháp vận hành vận tải và kho tại Smartlog. Đoàn EMBA tại Ivey chia sẻ rất hào hứng với các giải pháp của Smartlog và rất hi vọng được đưa Smartlog với các Case Study thực tế trong khóa luận tốt nghiệp thạc sỹ của mình. 

Sự kiện một đoàn sinh viên EMBA nước ngoài đến tham quan công ty lần này đã khẳng định thêm tên tuổi cũng như uy tín và hình ảnh của Smartlog trên thị trường quốc tế. Thay mặt công ty Smartlog, chúng tôi muốn gửi những lời chúc sức khoẻ và thành công với đoàn EMBA của Học viện Ivey và mong sớm được hợp tác trong thời gian sắp tới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272