Smartlog thông báo Website chính thức | Smartlog

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Smartlog xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của quý khách trong suốt thời gian vừa qua.

Thương hiệu Smartlog đang là thương hiệu uy tín trên thị trường công nghệ cho ngành logistics, chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Nhằm khẳng định vị thế thương hiệu, mở rộng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Smartlog thông báo về địa chỉ website chính thức của công ty.

Địa chỉ website chính thức: https://gosmartlog.com

Kể từ ngày 1/11/2017, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Chuỗi Cung Ứng Smartlog sử dụng website chính thức gosmartlog.com. Mọi hình thức sử dụng tên website khác để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch với quý khách hàng đều là giả mạo.

Sứ mệnh của Smartlog là phát triển các sản phẩm và dịch phần mềm giúp các doanh nghiệp logistics Việt Nam có thể tối ưu hoá quản lý, giảm chi phí trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh cũng như năng lực cạnh tranh trên thị trường.

 

Quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu về giải pháp quản lý kho vận (SWM), quản lý vận tải (STM ) hoặc có nhu cầu cải thiện vận hành quản lý kho vận, trung tâm phân phối, hãy truy cập vào trang web gosmartlog.com để hiểu thêm các lợi ích mà giải pháp của Smartlog đem lại.

 

Smartlog sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, mang lại những kiến thức, xu hướng mới nhất của thị thường logistics trên thế giới. Quý độc giả có thể đăng ký nhận những tin tức mới nhất và cập nhật kiến thức tại gosmartlog.com.

Smartlog luôn chào đón các bạn trẻ năng động, mong muốn học tập và trải nghiệm công ty Smartup về phần mềm cung cấp cho ngành logistics. Hãy apply ngay hôm nay tại gosmartlog.com để trở thành một thành viên trong đại gia đình Smartlog!

KURT BINH

FOUNDER – MANAGING DIRECTOR