fbpx

Smartlog tham dự Hội thảo kết nối cung cầu về sản phẩm, dịch vụ CNTT khu vực miền Trung 

Ngày 17/11 vừa qua, Đại diện của Công ty Smartlog – Anh Kurt Bình đã có mặt tại Quảng Ngãi để tham gia buổi Hội thảo cùng với Cục Công nghiệp CNTT&TT, Sở TTTT Quảng Ngãi và các Doanh nghiệp khác.

Hội thảo kết nối cung cầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin khu vực miền Trung

Buổi hội thảo diễn ra với bao gồm 2 sự kiện chính gồm: Tổ chức Hội thảo kết nối cung cầu về sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin khu vực Miền Trung và Tổ chức cho các doanh nghiệp công nghệ số tham quan và làm việc với một số Khu công nghiệp và đơn vị có nhu cầu chuyển đổi số tại tỉnh Quảng Ngãi. Hội thảo hướng tới giải quyết bài toán về cung cầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin ở Quảng Ngãi nói riêng và khu vực miền Trung nói chung, tạo cơ hội cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có thêm giải pháp chuyển đổi số. Từ đó ứng dụng công nghệ số trong sản xuất kinh doanh, từng bước đưa hoạt động lên môi trường số. 

Hiện nay, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có những đổi mới và sáng tạo trong cách tiếp cận hỗ trợ các doanh nghiệp, cụ thể là có nhiều nghiên cứu đánh giá năng lực của các công ty công nghệ. Điều đó nhằm để đảm bảo mang lại giá trị thực tế, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số. 

Trong sự kiện, Smartlog được thông qua Báo cáo giới thiệu về cơ cấu doanh nghiệp như: Quy mô, số lượng, lĩnh vực hoạt động, loại hình doanh nghiệp… bởi Ban quản lý Khu công nghiệp. Bên cạnh đó, Smartlog còn có cơ hội để lắng nghe nhiều thêm những chia sẻ, mong muốn, nguyện vọng chuyển đổi số của các doanh nghiệp nằm trong Khu công nghiệp. Kết thúc chương trình là buổi ghé thăm thực tế 2 doanh nghiệp tiêu biểu trong Khu công nghiệp để Smartlog có thể tận mắt trải nghiệm được những loại hình doanh nghiệp cũng như cách thức hoạt động của đa số doanh nghiệp tại đây. Từ đó Smartlog có thể đưa ra những tư vấn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang có nguyện vọng chuyển đổi số. 

Ngoài ra, Smartlog còn được tham gia vào hoạt động Tổ chức cho các doanh nghiệp công nghệ số thăm và làm việc với một số Khu công nghiệp và đơn vị có nhu cầu chuyển đổi số tại tỉnh Quảng Ngãi. Đây còn là một cơ hội để anh Kurt Bình – CEO/Founder công ty Smartlog trình bày những quan điểm, kiến thức để chuyển đổi số mà anh đã tích lũy được trong suốt thời gian hoạt động trong ngành Logistics của mình. 

Smartlog ký cam kết đồng hành cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi

Kết thúc chuỗi sự kiện của buổi hội thảo, anh Kurt Bình đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi, cam kết đồng hành cùng Bộ Thông tin và Truyền thông kết nối các doanh nghiệp với các bên cung cấp chuyển đổi số. Smartlog hân hạnh là một trong các doanh nghiệp công nghệ cùng đồng hành với bộ trong hoạt động chuyển đổi số này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272