fbpx

Smartlog tại Diễn đàn kinh tế số Việt Nam năm 2018 – VDE Forum 2018

Sáng ngày 01-11, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global), Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và Viện nghiên cứu phát triển TP Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức “Diễn đàn Kinh tế số Việt Nam 2018” với chủ đề “Thách thức và giải pháp chiến lược cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” tại khách sạn Rex (quận 1).

Ông Vũ Ngọc Anh, Giám đốc AVSE Global cho biết, diễn đàn năm nay hướng đến mục tiêu: Xác định những yếu tố cơ bản tác động lên nền kinh tế số, trao đổi về các mô hình kinh doanh mới có hiệu suất sử dụng vốn và nhân lực cao, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế của các doanh nghiệp, giới thiệu các dịch vụ công và tư hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Hình  1: Các khách mời được đón tiếp tại bàn đăng ký của sự kiện

Hình 2: Nội dung chương trình ngày 01-11

Sự kiện có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến và các chuyên gia về chính sách công trong và ngoài nước.

 

Hình 3: Ông Trần Vĩnh Tuyến (người thứ nhất từ trái sang) tại sự kiện

Tham dự diễn dàn, ngoài các chuyên gia nghiên cứu kinh tế, công nghệ trong và ngoài nước là sự góp mặt của hàng chục doanh nghiệp với các sản phẩm đổi mới công nghệ như BMG Ami, Smartlog, Hitachi, MimosaTek, DFM Engineering Virtual Reality, Aden, cùng với các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, nghiên cứu và ngân hàng.

Hình 4: Khách tham quan tại gian hàng của công ty Smartlog

Hình 5: Khách tham quan tại gian hàng của công ty DFM Engineering

Tại gian hàng Smartlog, ông Tuyến bày tỏ sự quan tâm hứng thú tới các sản phẩm công nghệ logistics của Smartlog, đặc biệt là sàn giao dịch vận tải, một ý tưởng nhằm giảm chi phí logistics và đem lại thông tin kiểm soát xuyên suốt cho các hoạt động kho bãi và vận tải.

Hình 6: Phó GĐ Smartlog – ông Trần Trung Hiếu tiếp Phó chủ tịch UBND Thành Phố Hồ Chí Minh – ông Trần Vĩnh Tuyến

Hình 7: Sau khi ghé thăm gian hàng Smartlog, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến hứng thú với robot có thể giao tiếp được triển lãm tại sự kiện

Hình 8: Đại diện Smartlog Mr.Trần Trung Hiếu – Phó Giám Đốc trả lời phỏng vấn của báo, đài về ứng dụng công nghệ trong logistics

Hình 9: Ông Trần Trung Hiếu – Phó GĐ Smartlog trình bày về ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp

Smartlog là công ty công nghệ, cung cấp giải pháp vận hành logisctics toàn diện trên nền tảng đám mây. Các sản phẩm của Smartlog nhằm đem lại hiệu quả tối ưu và giảm chi phí vận hành trong logistics tại Việt Nam thông qua ứng dụng công nghệ 4.0. Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY BÂY GIỜ để được tư vấn giải pháp vận hành hiệu quả dựa trên ứng dụng công nghệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272