fbpx

Smartlog tại Asia Tech x Singapore 2023: Khẳng định vị thế công nghệ tiên phong

Ngày 06.06.2023, Smartlog sẽ có mặt tại sự kiện Asia Tech x Singapore 2023 (ATxSG), sự kiện công nghệ hàng đầu khu vực châu Á, nơi công nghệ giao thoa với xã hội và nền kinh tế kỹ thuật số tổ chức tại Singapore.

Asia Tech x Singapore 2023 (ATxSG) là một sự kiện đáng chú ý và được mong đợi nhất trong ngành công nghệ tại khu vực châu Á. Với sự tham gia của hơn 17,000 Nhà lãnh đạo và Nhà hoạch định hàng đầu trên toàn thế giới. Sự kiện này hứa hẹn định hình một tương lai kỹ thuật số bao gồm toàn cầu. Đây là nơi các doanh nghiệp, Nhà đầu tư và chuyên gia hàng đầu từ khắp châu Á tập trung để trao đổi ý tưởng, chia sẻ kiến thức và tạo ra những kết nối quan trọng.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6-9 tháng 6, 2023 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Singapore Expo Convention & Exhibition Centre, với vô số sự kiện cho phép người tham gia kết nối và nắm bắt các xu hướng, thách thức và cơ hội công nghệ mới nhất, bao gồm:

  • ATxSummit (6-7 tháng 6): Một sự kiện chỉ dành cho khách mời quy tụ các chính phủ, doanh nghiệp toàn cầu và cộng đồng để thảo luận chuyên sâu về vai trò của công nghệ trong tương lai kỹ thuật số chung của chúng ta.
  • ATxEnterprise (7-9 tháng 6): Giới thiệu các chủ đề công nghệ nóng nhất hiện nay trong các sự kiện đồng địa điểm: BroadcastAsia, CommunicAsia, SatelliteAsia, TechXLR8 Asia and Innovfest x Elevating Founders.

Smartlog tự tin rằng việc tham gia sự kiện lần này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với doanh nghiệp và các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực công nghệ. Sự kiện này không chỉ là nơi để Smartlog trưng bày và giới thiệu những giải pháp quản lý vận chuyển, kho hàng và hàng hóa thông minh với công nghệ tiên tiến nhất mà chúng tôi đang phát triển.

Đây còn là một cơ hội để Smartlog học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các đối tác, khách hàng và các chuyên gia hàng đầu, đồng thời cập nhật những sự đổi mới và xu hướng công nghệ đang diễn ra trên toàn thế giới. 

Smartlog rất mong được gặp lại khách hàng, đối tác của chúng tôi tại sự kiện ATxSG 2023 và chia sẻ về cách Smartlog có thể giúp bạn chuyển đổi số các hoạt động vận hành và chuỗi cung ứng. Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội để gặp gỡ các bạn tại gian hàng của chúng tôi trong sự kiện này.

Hãy cùng theo dõi các tin tức mới nhất của Smartlog tại Asia Tech x Singapore 2023 – nơi chúng ta khám phá những cơ hội và thách thức mới trong thế giới công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272