fbpx

Smartlog trở thành một trong 20 Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số do USAID LinkSME lựa chọn

Vừa qua, Smartlog vinh dự trở thành một trong 20 Nhà cung cấp giải pháp đồng hành cùng “Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025”, do Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp Dự án USAID LinkSME khảo sát, đánh giá và lựa chọn.

Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) triển khai thực hiện. 

Mục tiêu của Chương trình nhằm hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp thông qua tích hợp, áp dụng công nghệ số để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trên cả nước. Cùng với đó, trải qua quy trình rà soát và đánh giá nghiêm ngặt từ các Chuyên gia của Chương trình, Smartlog đã vinh dự trở thành một trong những Nhà cung cấp giải pháp được lựa chọn đưa vào “Ấn phẩm các Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp” với sản phẩm cung cấp là Giải pháp quản lý vận hành SSM (Smartlog Solution for Mass).

SSM là bộ giải pháp quản lý kho và vận chuyển tiêu chuẩn với thiết kế phù hợp với hơn 80% doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. SSM sở hữu những tính năng chuyên sâu về logistics, đáp ứng toàn diện nhu cầu quản lý vận hành của DNVVN. 

SSM tích hợp bộ ba giải pháp logistics cốt lõi: Giải pháp quản lý kho hàng (SWM-SSM);Giải pháp quản lý vận tải (STM-SSM) và Giải pháp quản lý đơn hàng (SOM-SSM). Sản phẩm giúp doanh nghiệp quản lý và tự động hóa vận hành logistics end-to-end theo quy trình chuẩn với đa dạng các chiến thuật phù hợp với khách hàng.

Một số điểm đột phá của Giải pháp quản lý vận hành SSM:

Tính toàn diện

Hệ sinh thái sản phẩm với các tính năng cho cả 3 cấp độ LẬP KẾ HOẠCH – THỰC THI – QUẢN LÝ. Giải pháp SSM hỗ trợ Chủ hàng quản lý kho hàng và tồn kho cực kỳ hiệu quả, đồng thời giúp Nhà vận tải trong việc lập kế hoạch vận chuyển tự động và tối ưu chuyến và chi phí vận tải. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu người dùng từ đặt đơn đến giao hàng hoàn tất.

Chi phí đầu tư cực thấp

SSM cung cấp đa dạng các gói giải pháp với các tính năng và mức giá phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, chi phí về các gói giải pháp SSM được niêm yết công khai để DN có thể chủ động tính toán và lên kế hoạch đầu tư cho tổ chức. 

Dễ sử dụng

Giao diện hệ thống SSM được thiết kế đột phá cho nhu cầu dễ sử dụng của người dùng. Chỉ mất vài thao tác đơn giản để đăng ký tài khoản, được hỗ trợ để thiết lập và vận hành mượt mà chỉ trong 2 TUẦN.

SSM được nhiều Chuyên gia logistics đánh giá là một trong những sản phẩm tiềm năng của ngành, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và mở ra cơ hội phát triển cho nhiều DNVVN. Với xu hướng bùng nổ của TMĐT, SSM cũng là một giải pháp phù hợp cho các nhà bán hàng trên các sàn giao dịch TMĐT trong việc hỗ trợ quản lý đơn hàng và tồn kho đa kênh, thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272