Khoá học “Kỹ năng quản lý kho vận trên hệ thống SWM” do Smartlog Academy tổ chức vào ngày 6-8-10 tháng 3/2018 vừa qua đã hoàn thành tốt đẹp. Chị Vũ Nguyệt Hạnh – học viên khoá học hào hứng chia sẻ: “Mặc dù mình cũng là dân trong ngành kho vận nhưng khoá học của Smartlog Academy đã cung cấp cho mình cái nhìn cực kỳ toàn diện hơn nữa về ngành. Mình còn có cơ hội thực hành tận tay trên hệ thống quản lý kho Smartlog Warehouse Management System (SWM), từ đó hiểu hơn về vai trò của hệ thống kết hợp công nghệ sẽ giúp một kho hàng vận hành hiệu quả đến thế nào.”

Với bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc tư vấn giải pháp và triển khai hệ thống SWM-STM cho các công ty trong ngành Logistics và chuỗi cung ứng, Smartlog tổ chức 2 khoá học “Kỹ năng quản lý kho vận trên hệ thống SWM” và “Kỹ năng điều phối vận tải trên hệ thống STM” với mong muốn chia sẻ những đúc kết từ thực tiễn về ngành này, từ đó sẽ giúp cho các bạn mới vào nghề hoặc sinh viên đam mê ngành Logistics-Chuỗi cung ứng tự tin lựa chọn con đường nghề nghiệp cho mình.

Học viên lớp “Kỹ năng quản lý kho vận trên hệ thống SWM”

Trao bằng cho học viên khoá học “Kỹ năng quản lý kho vận trên hệ thống SWM”

Để tìm hiểu sứ mệnh của khoá học, mời bạn xem video giới thiệu về khóa học.

Hiện tại, khoá học “Kỹ năng điều phối vận tải trên hệ thống STM” sẽ ra mắt khoá đầu tiên vào ngày 20-22-24/3/2018. Học phí: 1.200.000 VND/khoá. Với các bạn đăng ký và thanh toán trước ngày 17/3/2018 sẽ được hưởng khuyến mãi giảm 25% học phí. Chốt đăng ký vào 19/3/2018.

Để đăng ký tham gia khoá học, mời bạn vào link này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Ms.Vân

E-mail: van.nguyen@gosmartlog.com

ĐT: 01275886328