fbpx

Smartlog ký kết triển khai giải pháp quản lý kho SWM cho toàn hệ thống kho của Bibica

Vừa qua, Smartlog đã thành công ký kết hợp tác với Bibica – Công ty bánh kẹo top đầu Việt Nam. Theo đó, Smartlog sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp quản lý kho cho toàn bộ 3 kho hàng lớn nhất của Bibica. Bao gồm kho bánh tại Miền Tây, kho kẹo tại Biên Hòa và Kho phân phối tại Hà Nội.

Sơ lược về khách hàng lần này của Smartlog, Bibica là một công ty sản xuất bánh kẹo có lịch sử hoạt động lâu dài. Công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như những thành quả bền vững đã đóng góp cho cộng đồng. Giờ đây, với nhu cầu quản lý hàng hóa chuyên nghiệp hơn, nhạy bén hơn, công ty cần một hệ thống quản lý mới có thể đáp ứng được những yêu cầu nâng cao hơn.

Ba kho hàng của Bibica đều có bố cục và cấu tạo khác nhau, bao gồm cả kho kệkho sàn. Điều này đòi hỏi giải pháp từ Smartlog cần có hệ thống tính năng phân hóa chuyên biệt cho từng loại kho, đảm bảo hiệu quả hoạt động của kho. Bên cạnh đó, Bibica cũng là một trong những doanh nghiệp đón đầu xu hướng chuyển đổi số và đã đưa một số nền tảng kỹ thuật số vào việc vận hành, có thể kể đến là hệ thống từ Oracle. Do đó, Smartlog không chỉ phát triển các tính năng mà cũng cần thực hiện quy trình tích hợp hai nền tảng, phục vụ việc đồng bộ thông tinrút ngắn thao tác vận hành.

Các đại diện phía Bibica chụp ảnh cùng đội ngũ quản lý dự án từ Smartlog

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai giải pháp quản lý kho cùng các case tích hợp với ERP SAP, Oracle,.. Smartlog đã được phía Bibica chọn mặt gửi vàng, trở thành nhà cung cấp phần mềm quản lý kho SWM cho dự án. SWM sẽ tích hợp với hệ thống Oracle và cung cấp đa dạng các tính năng tùy chỉnh, từ đó đáp ứng được các nhu cầu đặc thù của Bibica. Với những nỗ lực trong chuyên môn, Smartlog mong rằng giải pháp SWM có thể giúp khách hàng tối ưu được tồn kho, cải thiện hiệu suất nhân lực và đảm bảo tốc độ phân phối bánh kẹo đến khắp mọi miền đất nước.

Tại buổi kick-off, hai phía Smartlog và Bibica đã thống nhất những khía cạnh quan trọng để đảm bảo việc triển khai thành công và mối quan hệ hợp tác có lợi cho cả hai. Trước hết, việc xây dựng các kênh giao tiếp rõ ràng sẽ được thiết lập, tạo điều kiện cho luồng thông tin được trao đổi minh bạch giữa hai phía. Cập nhật tiến độ thường xuyên và theo dõi các mốc quan trọng sẽ được ưu tiên để đảm bảo hiệu quả và trách nhiệm trong suốt quá trình thực thi dự án.

Ảnh chụp Lễ kick-off triển khai giải pháp quản lý kho hàng SWM

Có cơ hội được hợp tác và cung cấp giải pháp cho Bibica là một niềm tự hào to lớn đối với đội ngũ Smartlog. Thông qua dự án này, không chỉ phía Bibica có thể nâng cao hiệu suất vận hành kho, tối ưu khâu phân phối sản phẩm mà phía Smartlog cũng có thể nghiên cứu sâu hơn về các vấn đề Logistics trong ngành hàng bánh kẹo, qua đó có cơ sở vững chắc để hoàn thiện hệ thống hơn nữa. Sự hợp tác này cũng đóng vai trò quan trọng trên hành trình mang chuyển đổi số đến khắp các doanh nghiệp Việt.

Smartlog kỳ vọng có thể tận dụng mọi nguồn lực để đưa dự án phát triển đúng tiến độ, hỗ trợ phía Bibica có thể nhanh chóng tối ưu hóa quy trình quản lý các kho. Với dự án này, Bibica sẽ có thêm nhiều lợi thế đáng kể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường bánh kẹo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272