fbpx

Smartlog Logistics Platform (SLX) hợp tác cùng VINA Digital Finance Platform, xây dựng và phát triển giải pháp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vận tải vừa & nhỏ

Ngày 09/12/2022, Lễ ký kết Hợp tác giữa Smartlog và VINA Digital Finance Platform đã chính thức diễn ra tại văn phòng Smartlog với sự tham dự của Ban lãnh đạo hai bên. 

Ngày 09/12/2022, Smartlog và VINA Digital Finance Platform (MPV) – Nhà cung cấp dịch vụ tài trợ chuỗi cung ứng tại thị trường Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác, triển khai dự án “Fulfillment by Smartlog (FBS) – Giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp”

 Ông Đỗ Huy Bình – Tổng giám đốc công ty Smartlog  bắt tay hợp tác cùng ông Kim Dohoon – Giám đốc điều hành VINA Digital Finance Platform

Thành lập vào năm 2019, VINA Digital Finance Platform – chi nhánh Hà Nội là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp dịch vụ tài chính chuỗi cung ứng, với mục tiêu tạo ra các giải pháp tài chính linh hoạt cho tất cả loại hình Nhà cung cấp trong thị trường Việt Nam.

Smartlog mang đến nền tảng Smartlog Logistics Platform – SLX ( các giải pháp vận hành logistics phong phú, đa dạng cho nhu cầu quản lý kho hàng, vận chuyển, quản lý chuỗi cung ứng nhằm tối ưu hóa hoạt động vận hành của các doanh nghiệp). Trong khi đó, MPV lại có lợi thế về sự kết hợp giữa kinh nghiệm triển khai vận hành tại các nền kinh tế phát triển và sự thấu hiểu về thị trường tài chính Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự phát triển và mở rộng mô hình hệ sinh thái logistics của Smartlog trong tương lai, đồng thời giải quyết bài toán liên quan đến tài chính dành cho khách hàng cũng như đối tác vận tải của Smartlog.

Sau quá trình làm việc với sự trợ giúp của đội ngũ nhân sự MVP, các Chuyên gia tâm huyết với kiến thức chuyên môn vững vàng ở cả hai lĩnh vực: Quản trị logistics và vận tải và quản lý tài chính, Smartlog đã cho ra mắt giải pháp tài chính Fulfillment by Smartlog – FBS. 

Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Nhà phân phối cấp 2,3,4; Công ty vận tải vừa & nhỏ;..) nhằm giúp các doanh nghiệp tháo gỡ bài toán tài chính ngắn hạn và đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suốt và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272