fbpx

Smartlog được lựa chọn vào danh sách TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020

Smartlog được lựa chọn vào danh sách TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020

Ngày 22 tháng 10 năm 2020, công ty C phn Gii pháp Chuỗi cung ng Smartlog đã được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA) la chn vào danh sách TOP 10 Doanh nghip CNTT Vit Nam 2020, lĩnh vực Thành phố Thông minh. Kết qu được thm định bi các v giám kho, là các chuyên gia đầu ngành, bao gm: TS. Nguyn Vit Hi, Phó Viện trưởng Vin KHCN VINASA; PGS.TS Đào Ngọc Chiến, Phó Vụ trưởng V Công nghệ cao, B Khoa hc và Công nghệ; Bà Nguyễn Thùy Dương, Chủ tch EY Consulting Vit Nam; và bà Kiu Hng Nga, VINASA.

Trước đó, Công ty Smartlog cũng đã đạt Danh hiu sao khuê hai năm liên tiếp cho Phn mm Gii pháp Quản tr Vn ti STM, và Giải pháp Quản tr kho hàng SWM. Điều này mt ln na khng định v thế hàng đầu ca Smartlog trong cung cp nn tng logistics tiên phong và toàn diện ti Vit Nam.

Smartlog đạt top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp CNTT cho thành phố thông minh
Smartlog đạt top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp CNTT cho thành phố thông minh 2020

Ngoài vic chng minh s vng bước và trưởng thành ca mình trên sân nhà, Smartlog đã xây dng tm nhìn mi, hướng ti th trường ASEAN. S mệnh ca Smartlog là phát triển hệ sinh thái số logistics toàn diện: từ tư vấn, vận hành, công tác, tài chính cho các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp SME. Về tích hợp công nghệ mới, Smartlog xây dựng bản đồ số về logistics, Xây dựng nền tảng AI và khai thác dữ liệu lớn, cộng tác với các nền tảng thiết bị tự động hóa (robot, IoT,..). Giá trị mang lại của giải pháp này giúp tối ưu lộ trình, điều tiết giao thông, giảm lượt xe di chuyển rỗng, và tắc nghẽn giao thông. Về mặt môi trường, giải pháp giúp giảm khói bụi, khí thải, và giấy tờ. Tổng thể giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí từ 20-30% phí quản lý, nhân lực, và vật lực. 

Theo ông Kurt Bình, Chủ tch, người sáng lập Smartlog: Bên cạnh nhng thành quả đạt được, công ty vẫn còn vô vàn thách thức trước mt, đặc bit là trong vic xây được nn tng trong trái tim khách hàng và trong hoạt động logistics hàng ngày của họ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272