fbpx

Smartlog đồng hành cùng Học viện Tài chính trong Cuộc thi “Tìm hiểu về Hải quan-Festival Hải quan 2021”

Ngày 16/5/2021, đã chính thức diễn ra vòng chung kết cuộc thi: “Tìm hiểu về Hải quan – Festival Hải quan 2021” tại trường Học Viện Tài Chính.

Festival Hải quan 2021 được tổ chức hai năm một lần với mong muốn đem lại cho các bạn sinh viên trong và ngoài học viện một sân chơi sáng tạo, một môi trường trao đổi kiến thức bổ ích, hấp dẫn với nhiều cách tiếp cận khác nhau về lý thuyết và pháp luật hải quan. Từ đó, các bạn sinh viên có thể nâng cao hiểu biết sâu hơn về lý luận và thực tiễn áp dụng pháp luật hải quan tại cơ quan Hải quan và các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu.

Đặc biệt, Festival Hải quan 2021 đã được Học viện Tài chính, Tổng cục Hải quan và các hiệp hội; các doanh nghiệp logistics đồng hành, ủng hộ về kiến thức, tinh thần và vật chất. Cuộc thi đã chứng tỏ sức hấp dẫn khi thu hút sự tham gia – đồng hành của nhiều sinh viên và doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics – một lĩnh vực đầy sôi động và đang phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế Việt Nam.

Nhằm tiếp nối thành công của cuộc thi năm trước và đẩy mạnh hơn nữa độ phủ sóng cũng như nâng cao những giá trị mà chương trình có thể đem lại cho những bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên cả nước. Smartlog hân hạnh là doanh nghiệp sẽ đồng hành với Festival Hải quan 2021 trong cuộc thi năm nay.

Đại diện phía Smartlog, bà Ngô Phương Thảo – Giám đốc dự án giáo dục Smartlog Academy đã đến tham dự và trả lời câu hỏi phỏng vấn về giải pháp công nghệ thông tin trong Logistics và các chương trình đào tạo tại Smartlog.

Bước vào cuộc thi chung kết, 4 đội thi phải trải qua 2 vòng là: thuyết trình và giải quyết tình huống, đội nào có tổng điểm cao nhất của vòng 1 và vòng 2 sẽ giành ngôi vị quán quân. Trải qua 2 phần thi, Đội Thuế đã xuất sắc giành giải Nhất với tổng điểm 80,22; Đội Ficus giành giải Nhì với 75,2 điểm; Đội Rainbow6 và Đội Flames đồng hạng giải Ba.

Bên cạnh giải chính, ban tổ chức còn trao các giải thưởng khác, như: Clip được yêu thích nhất; Nhóm thi có số điểm thi phần trắc nghiệm cao nhất; Nhóm thi có số điểm thi phần clip giới thiệu cao nhất; Nhóm thi có số điểm thi phần thuyết trình cao nhất và Nhóm thi có số điểm thi phần giải quyết tình huống cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272