fbpx

Smartlog đồng hành cùng chương trình Logichain 2021 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 25/6/2021, tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức diễn ra sự kiện khai màn “Logichain 2021: The Great Game” được tổ chức bởi CLB Logistics và Chuỗi cung ứng (LSC).

Logichain 2021 là Cuộc thi Case Study Logistics & Chuỗi cung ứng đầu tiên tại miền Bắc. Sân chơi bổ ích này được tổ chức với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một môi trường sáng tạo, trao đổi kiến thức với nhiều cách tiếp cận khác nhau từ lý thuyết đến thực tiễn các hoạt động trong ngành logistics. Smartlog đồng hành cùng chương trình với cương vị là đối tác chiến lược.

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của TS. Đinh Lê Hải Hà, Phó viện trưởng Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế cùng đông đảo các giảng viên và sinh viên quan tâm. Về phía khách mời có ông Trần Thanh Hải, Phó cục trưởng Cục XNK, Bộ Công Thương; ông Nguyễn Tương, Nguyên Phó Chủ tịch Hiệp hội Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA); ông Lê Minh, Tổng giám đốc công ty cổ phần kho vận Việt Nam Vinalogistics; bà Cao Cẩm Linh, Giám đốc Chiến lược Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel – Viettel Post; bà Kiều Trúc Quỳnh, Trưởng phòng Nhân sự chi nhánh Miền Bắc Công ty TNHH MTV Tiếp vận Gemadept; và Ths. Ngô Phương Thảo, Giám đốc chương trình hợp tác đào tạo Logistics và Chuỗi cung ứng Smartlog Academy.

Là một cuộc thi về lĩnh vực logistics – ngành xương sống của nền kinh tế và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây, Logichain 2021 đã chứng minh được sức hấp dẫn khi thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khu vực miền Bắc và nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn trong ngành logistics.

ThS. Ngô Phương Thảo đại diện Smartlog tham dự chương trình với vai trò là đối tác chiến lược

Về phía Smartlog, Ths. Ngô Phương Thảo – Giám đốc chương trình hợp tác đào tạo Logistics và Chuỗi cung ứng Smartlog Academy đã đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ. Vị thạc sĩ này đã chia sẻ niềm vinh dự khi đại diện Smartlog đồng hành cùng chương trình: Smartlog là doanh nghiệp tiên phong cung cấp ứng dụng phần mềm logistics phiên bản đào tạo hỗ trợ cuộc thi, đồng thời là cố vấn chuyên môn, kiến thức ngành xuyên suốt các vòng. Hệ thống quản lý kho hàng (SWM) và quản lý vận tải (STM) của Smartlog được sử dụng để mô phỏng hoạt động vận hành logistics, từ đó giúp các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi có những trải nghiệm thực tiễn về ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272