“The world is a dangerous place to live, not because of the people who are evil, but because of the people who don’t do anything about it.”

― Albert Einstein

Cảm kích trước hành động xả thân vì việc nghĩa, tiếc thương trước sự ra đi của các hiệp sĩ đường phố trong quá trình truy bắt tội phạm, Smartlog đã thông qua báo Tuổi Trẻ, gửi sự ủng hộ của mình cho gia đình các hiệp sĩ.

 

Ảnh: Đại diện công ty Smartlog chuyển số tiền ủng hộ các hiệp sĩ cho báo Tuổi Trẻ

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2018, tập thể nhân viên và ban lãnh đạo của Smartlog đã đồng lòng ủng hộ số tiền 14 triệu 160 ngàn đồng như sự sẽ chia với các gia đình hiệp sĩ vượt qua khó khăn. Những người vì chính nghĩa đã ngã xuống, hi sinh bản thân mình vì lẽ phải. Họ, những con người bình thường, những con người vẫn còn bộn bề cơm áo gạo tiền, dám đứng lên vì điều đúng đắn, dám chống lại sự tham lam của cái ác, phải xứng đáng được ủng hộ của xã hội.

Nhân viên Smartlog, xin chân thành cảm ơn các anh: Những người đã ngã xuống, những người đang bị thương và những người sẽ tiếp tục chiến đấu với cái xấu. Các anh không đơn độc trong cuộc chiến này vì các anh đã chia sẻ ngọn lửa vì lẽ phải của mình cho toàn thể xã hội. Một lần nữa, chúng tôi ngã mũ thành kính các anh.

Duy Phạm