fbpx

Smartlog đón chào trường Đại học Điện Lực gia nhập “Cộng đồng các trường sử dụng nền tảng logistics trong giảng dạy”

Sáng ngày 12/7/2021, Trường Đại học Điện Lực và Công ty cổ phần giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog đã có một buổi gặp mặt để trao đổi về chương trình hợp tác đào tạo, chuyển giao sử dụng phần mềm logistics phiên bản giáo dục và tiến tới ký kết thoả thuận hợp tác.

Tham dự buổi thảo luận, về phía Công ty Smartlog có ThS. NCS. Nguyễn Duy Hồng – Phó Tổng Giám đốc; Ông Đặng Trần Thắng – Phó Giám đốc; ThS. Ngô Phương Thảo – Giám đốc dự án giáo dục Smartlog Academy; và các cộng sự.

Về phía Trường Đại học Điện Lực, có sự hiện diện của TS. Dương Trung Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng (QLCN & NL); TS. Nguyễn Đạt Minh – Phụ trách bộ môn Quản lý Công nghiệp; ThS. Nguyễn Thị Lê Na – Phụ trách bộ môn Quản lý Năng lượng; và các giảng viên chuyên ngành.

Trường Đại học Điện Lực là trường đại học công lập đa cấp, đa ngành trực thuộc Bộ Công Thương với tiền thân là Trường Kỹ nghệ Thực hành được thành lập năm 1898 có nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cung cấp cho Ngành và phục vụ nhu cầu kinh tế xã hội đồng thời là một trung tâm nghiên cứu khoa học – công nghệ hàng đầu của Ngành.

Với quy mô gần 500 cán bộ giảng viên, gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ, Trường Đại học Điện Lực là một trong những cơ sở đào tạo tiên phong ở Việt Nam trong việc hợp tác, chuyển giao tri thức và khoa học công nghệ trong và ngoài nước thông qua các hoạt động liên kết với các cơ sở nghiên cứu, doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng. Hàng năm, trường tuyển sinh trên 200 kỹ sư ngành logistics, và kỹ sư quản lý công nghiệp.

Trong buổi thảo luận này, Công ty Smartlog và Trường Đại học Điện Lực đã cùng nhau giới thiệu, trao đổi định hướng để hai bên đi đến quyết định kí kết đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác sâu rộng trong thời gian tới.

Theo đó, Smartlog sẽ cung cấp và chuyển giao phần mềm logistics phiên bản giáo dục (bản quyền công ty Smartlog) cho Trường Đại học Điện Lực để phục vụ công tác đào tạo. Đồng thời, Trường Đại học Điện Lực mời công ty Smartlog tham gia giảng dạy một số mô đun môn học, cũng như cố vấn thực tập sinh và kết nối thực tập cho các doanh nghiệp.

Việc hợp tác giữa Công ty Smartlog và Trường Đại học Điện Lực là một cột mốc quan trọng giúp lan tỏa các giải pháp nền tảng, phần mềm thực tế ảo có tính ứng dụng thực tiễn tới các trường, các tổ chức đào tạo logistics và chuỗi cung ứng trong cả nước.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272