fbpx

Smartlog: Danh hiệu Sao Khuê 2 năm liên tiếp cho phần mềm quản lý logistics

Smartlog đạt danh hiệu Sao Khuê 2 năm liên tiếp cho phần mềm quản lý logistics

Danh hiệu Sao Khuê là doanh hiệu cao quý được trao hàng năm cho các thương hiệu phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) xuất sắc bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Hội viên VINASA hầu hết là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT. Theo thông tin chính thức trên trên trang điện tử của mình (www.vinasa.org), “VINASA hiện có trên 360 doanh nghiệp hội viên phần lớn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh khác. Các thành viên của VINASA chiếm 65% số lập trình viên cả nước và tạo ra 70% giá trị sản phẩm phần mềm tại Việt Nam”.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sứ mệnh phát triển công nghệ thông tin phục vụ vận hành logistics, Smartlog đã vinh dự 2 năm liền được nhận Danh hiệu Sao Khuê cho cặp đôi phần mềm Giải pháp quản trị tối ưu nguồn lực logistics. Cụ thể, năm 2019 Smartlog được trao Danh hiệu Sao Khuê cho Giải pháp quản trị vận tải (STM); và năm 2020 là Danh hiệu Sao Khuê cho Giải pháp quản trị kho hàng (SWM).

Cặp đôi giải pháp STM và SWM đem lại những lợi ích ưu việt như: đáp ứng yêu cầu đa dạng trong quản lý logistics; sử dụng công nghệ điện toán đám mây, vừa giảm chi phí đầu tư cho khách hàng, vừa dễ dàng bổ sung, và nâng cấp tính năng; trang bị giải thuật thông minh giúp tối ưu hóa quá trình hoạch định logistics; và dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) và các các hệ thống khác. Cặp đôi phần mềm này là giải pháp toàn diện cho chuỗi vận hành logistics, giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phức tạp về dòng thông tin, dòng hàng hoá, và dòng tài chính. Đồng thời, hai giải pháp này giúp nâng cao sự chính xác, đảm bảo về mặt thời gian cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác, từ đó cải thiện sự hài lòng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Smartlog: Danh hiệu Sao Khuê 2 năm liên tiếp cho phần mềm quản lý logistics
Smartlog: Danh hiệu Sao Khuê 2 năm liên tiếp cho phần mềm quản lý logistics

Cặp đôi giải pháp STM và SWM hiện đang được ứng dụng tại hơn 100 doanh nghiệp. Trong đó, có một số doanh nghiệp tiêu biểu như: Tổng công ty Cổ phần Bia, Rượu, Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), Bưu điện Việt Nam (VN Post), Manuchar, Brenntag, Hyundai Thành Công, Gemadept Logistics, Vinafco, Transimex, TBS Logistics, YCH, DHL…

Trong kế hoạch phát triển sản phẩm giai đoạn 2020 ~ 2021, Smartlog đã và đang tập trung cho mảng giải pháp giúp kết nối nguồn lực liên doanh nghiệp trên bề rộng. Cụ thể, Giải pháp Sàn giao dịch vận tải sẽ giúp kết nối xe rỗng một chiều với nguồn hàng (www.stx.vn). Giải pháp này đang được ứng dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost). Giải pháp thứ hai giúp tái sử dụng vỏ container rỗng trong xuất nhập khẩu và nội địa (ww.cos.gosmartlog.com). Giải pháp này đang được Smartlog hợp tác với tập đoàn CMA CGM để xây dựng và phát triển.

Theo ông Nguyễn Duy Hồng, Phó tổng Giám đốc công ty, Smartlog đã xác định và kiên định với tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong việc phát triển hệ sinh thái logistics toàn diện, bắt đầu từ việc tối ưu nguồn lực nội tại của mỗi doanh nghiệp tiến tới nền kinh tế chia sẻ. Ông Duy Hồng cũng bày tỏ lời cảm ơn trân trọng tới các đối tác, khách hàng đã đồng hành và chia sẻ cùng Smartlog, và hy vọng hệ sinh thái logistics này sẽ góp phần giảm thiểu các lãng phí và đem lại sự hài lòng lớn nhất cho các doanh nghiệp. Chúng ta cùng kỳ vọng những giá trị mà hai Danh hiệu Sao Khuê hiện tại của Smartlog mang lại, cũng như kỳ vọng những Doanh hiệu tiếp theo trong tương lai mà doanh nghiệp này đã đặt mục tiêu phấn đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272