fbpx

Smartlog cùng Eupfin thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược

Tháng 6 vừa qua, Smartlog đã có nhiều hoạt động đáng chú ý, bao gồm triển khai nhiều dự án cho khách hàng mới, mở rộng tính năng cho khách hàng hiện tại và không ngừng xây dựng quan hệ đối tác để có thể đưa hệ sinh thái giải pháp Logistics phát triển xa hơn. Một trong những sự kiện nổi bật nhất cần phải kể đến chính là việc thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với CTCP Công nghệ Eupfin Việt Nam (Eup). 

Lễ ký kết hợp tác giữa Smartlog và đối tác chiến lược Eup đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ông Tuan Chien-Hua – Chủ tịch công ty Eup và ông Đỗ Huy Bình – Tổng giám đốc công ty Smartlog, cùng các Chuyên gia đại diện của cả hai bên. Đây dự kiến sẽ là mối quan hệ hợp tác bền vững, khởi đầu cho công cuộc đưa các giải pháp chuyển đổi số Logistics đến mọi doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ông Tuan Chien-Hua – Chủ tịch công ty Eup (phải) và ông Đỗ Huy Bình – Tổng giám đốc công ty Smartlog (trái) đang thực hiện ký kết hợp tác

Đối tác của chúng tôi – Công ty Eup là doanh nghiệp hàng đầu tại Đài Loan trong lĩnh vực giải pháp Quản lý và Điều hành vận tải. Công ty thành lập năm 2004 và đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động đa quốc gia tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Với danh sách khách hàng vượt qua con số 10 nghìn, Eup đã thành công áp dụng nền tảng IoT tích hợp giám sát xe và lái xe, mang lại cho doanh nghiệp sự dễ dàng trong quản lý vận tải và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Eup hiện đang cung cấp các thiết bị, giải pháp quản lý đội xe mang tính chuyển đổi số cao như:

  • Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn
  • Camera theo Nghị định 10
  • Thiết bị định vị rơ-moóc
  • Các thiết bị cảm biến dầu, nhiệt độ, bê tông
  • Thiết bị đo nồng độ cồn
  • Hệ thống quản lý điều xe
  • Hệ thống quản lý xe rơ-moóc
Dự án này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho công cuộc mang chuyển đổi số Logistics đến các doanh nghiệp

Cùng với đó, Smartlog là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quản lý Logistics toàn diện, nổi trội là hệ thống quản lý kho SWM, hệ thống quản lý vận tải STM. Bên cạnh đó công ty cũng sở hữu nền tảng giao dịch vận tải Logistics SLX – nơi mà các chủ hàng và doanh nghiệp vận tải có thể kết nối, chia sẻ nguồn lực nằm giảm container rỗng – tối ưu chi phí.

Trước những thách thức của các vấn đề kinh tế, chuyển đổi số là con đường bền vững đảm bảo sự phát triển lâu dài cho nền kinh tế hiện đại. Smartlog một trong những đơn vị tiên phong đưa thuật toán và công nghệ tiên tiến vào các giải pháp Logistics, và trong tương lai vẫn không ngừng nghiên cứu để sáng tạo – đổi mới và hoàn thiện các giải pháp hơn nữa. Sự kiện hợp tác giữa Eup và Smartlog là điểm son quan trọng trên hành trình kết nối – chia sẻ giá trị – mang các giải pháp Logistics công nghệ cao đến gần hơn đến mọi doanh nghiệp.

Tại buổi lễ ký kết, Ban lãnh đạo Eup và Smartlog đã thống nhất về các cơ hội hợp tác, phân chia giai đoạn và lịch trình hợp tác rõ ràng, đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi cho cả đôi bên. Theo thỏa thuận, Eup và Smartlog sẽ chủ động hỗ trợ truyền thông, kết nối, giới thiệu và bán chéo các sản phẩm, giải pháp tối ưu vận tải. Đồng thời, hai bên cũng sẽ cùng nhau xây dựng các chính sách tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho các sản phẩm hợp tác. Trong đó, hoàn thiện kịch bản tư vấn giải pháp và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chiếm vai trò thiết yếu và được chú trọng triển khai.

Đội ngũ Smartlog chụp ảnh lưu niệm cùng phía đối tác Eup

Chúng tôi tin rằng, dự án hợp tác dài hạn này sẽ mang đến nhiều tiềm năng phát triển cho cả hai bên. Smartlog sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Eup để có thể kiến tạo thêm nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng của đôi bên, góp phần tiếp sức cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272