fbpx

Smartlog chọn redeyes làm đối tác truyền thông chiến lược

Sáng nay, ngày 04/7/2019, Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) và Công ty Cổ phần Redeyes chính thức ký kết hợp tác về truyền thông. Theo đó, công ty Redeyes sẽ là đối tác truyền thông chiến lược để hỗ trợ cho hoạt động marketing, truyền thông của Smartlog.
Lễ ký kết hợp tác truyền thông smartlog và redeyes
Bà Thái Thu Đào – Tổng Giám đốc Redeyes Trần Duy Khiêm – Giám đốc Marketing Smartlog

Phạm vi hợp tác với Redeyes không chỉ phục vụ cho hoạt động riêng của Smartlog mà Redeyes còn góp phần hỗ trợ các chương trình mang tính xã hội do Smartlog khởi xướng như: chương trình “Tôi là tài xế”, Bản đồ Logistics Việt Nam, chia sẻ nguồn tài liệu, tri thức cho ngành logistics Việt Nam qua chuyên trang VSCI.guru.

Đại diện cho Smartlog, ông Đỗ Huy Bình, giám đốc Smartlog cho biết: “Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, Smartlog cần sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác trên thế mạnh và sẻ chia tầm nhìn, định hướng của Smartlog.

Redeyes là một doanh nghiệp có uy tín, có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết như Smartlog: “Cộng tác cùng Smartlog, chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều tác động tích cực đến hoạt động truyền thông của Smartlog cũng như những đóng góp cho cộng đồng logistics Việt Nam”.

Liên hệ: Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog

Trần Duy Khiêm – Giám đốc marketing

Email: khiem.tran@gosmartlog.com

Website: www.gosmartlog.com

Điện thoại: 0915 461 881

Liên hệ: Công ty Cổ phần Redeyes

Thái Thu Đào – Tổng Giám đốc

Email: thudao@quangcaomatdo.com

Website: redeyes.vn

Điện thoại: 0986 778 479

0938 545 272