fbpx

SMARTLOG CHÍNH THỨC ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 27001

Vừa qua, Smartlog đã phối hợp với Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) thực hiện đánh giá chuyển đổi và cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý an toàn thông tin (ISMS) theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2019. 

ISO/IEC 27001 là tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về bảo mật thông tin, được xuất bản bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) phối hợp cùng Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC). Tiêu chuẩn này cung cấp một khuôn khổ giúp các tổ chức thuộc bất kỳ quy mô hoặc ngành nghề nào, bảo vệ thông tin của họ một cách có hệ thống và hiệu quả về chi phí, thông qua việc áp dụng Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin (ISMS).

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ, phục vụ cho hơn hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, các biện pháp bảo mật thông tin, dữ liệu là một trong những vấn đề quan trọng mà Smartlog luôn đặt lên hàng đầu. 

Việc đạt chứng nhận ISO/IEC 27001 đã khẳng định hệ thống các giải pháp logistics và nền tảng công nghệ số của Smartlog đạt mức độ an toàn và bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo luồng dữ liệu được vận hành liên tục và thống nhất. 

Trên cơ sở đó, Smartlog có thể thiết lập các quy trình kiểm soát nhằm xác định được loại thông tin và các mối đe dọa tiềm ẩn. Điều này giúp ngăn ngừa, hạn chế các tổn thất trong sản xuất, kinh doanh liên quan đến việc hư hỏng, đánh cắp thông tin, dữ liệu quan trọng của đối tác, khách hàng và tổ chức. 

Đây cũng là nền tảng vững chắc để Smartlog tiếp tục sáng tạo và bứt phá trong quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm, chất lượng dịch vụ, với mục tiêu đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272