fbpx

SMARTLOG BOOTCAMP: BỆ PHÓNG DÀNH CHO NHÀ QUẢN TRỊ LOGISTICS 4.0 TƯƠNG LAI

SMARTLOG BOOTCAMP 2022 là chương trình đào tạo chuyên sâu về Supply Chain và ứng dụng công nghệ trong thời đại 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được chính Ban lãnh đạo Smartlog nghiên cứu, xây dựng và thực thi một cách nghiêm túc, với định hướng nâng cao năng lực đội ngũ và đóng góp cải thiện chất lượng nhân sự cho toàn ngành logistics.

Khóa học nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Logistics, Supply Chain bao gồm từ việc xây dựng kỹ năng tư duy đến kỹ năng phân tích, lập trình và giải quyết vấn đề bằng công nghệ.

SMARTLOG BOOTCAMP 2022 kết tinh nhiều giá trị kinh nghiệm thực tiễn và thực hành tốt nhất của ngành trong thời đại 4.0  thời đại kết hợp giữa khai thác dữ liệu, công nghệ và tư duy tốt nhất. Do đó, thông qua khóa học, Smartlog tập trung vào đào tạo tư duy hệ thống, tư duy logic, tư duy phân tích và các kỹ năng liên quan đến vận tải, kho, kỹ năng xây dựng mô hình công nghệ để phát huy giá trị về tư duy.

Chương trình đào tạo bao gồm các module chính: 

 • Supply Chain Fundamental & Problem Solving
 • Lean Six Sigma
 • Technical Basic
 • AI-based Problem Solving
 • Data Analytics

SMARTLOG BOOTCAMP 2022 mang đến cho người học một môi trường học tập chuyên nghiệp với sự tham gia đào tạo của CEO và các chuyên hàng đầu ngành Logistics, Supply Chain, AI trong và ngoài công ty Smartlog. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm quản lý tại các doanh nghiệp lớn, đây sẽ là cơ hội để đội ngũ chuyên gia có thể truyền đạt, chia sẻ những tri thức thực tiễn trong ngành Supply Chain cũng như ứng dụng của công nghệ vào ngành.

Quy trình học tập theo kế hoạch bài bản với phương pháp học tích hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành, giúp kích hoạt thay đổi tư duy, thúc đẩy sáng tạo và cải thiện khả năng ra quyết định của người học.

Quyền lợi khi tham gia khóa học: 

 • Được trang bị kiến thức cần thiết về ngành Supply Chain cũng như ứng dụng công nghệ trong thời đại 4.0 (AI, Python, Data structure)
 • Cải thiện tư duy, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tối ưu và hiệu quả hơn
 • Cải thiện kỹ năng thông qua việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với các dự án lớn

 • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Logistics, Supply Chain và các lĩnh vực khác liên quan
 • Cơ hội nâng cao mức thu nhập trong tương lai.

Đối tượng và điều kiện tham gia:

 1. Nhân viên đang làm việc tại công ty  Smartlog
 2. Cá nhân ngoài công ty có đam mê với lĩnh vực Supply Chain và Technology (Ưu tiên ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm tại các vị trí nhân viên kinh doanh, quản lý & triển khai dự án, nghiên cứu & phát triển sản phẩm…)
 3. Hoàn thành bài luận (thể hiện mong muốn, kỳ vọng đối với khóa học…) theo yêu cầu
 4. Vượt thử thách kiểm tra logic bằng Tiếng Anh đầu vào
 5. Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại Smartlog sau khi kết thúc

Hình thức: Offline 

Chương trình đào tạo kéo dài trong 5 tháng với lịch học dự kiến như sau:

 • Thứ 3,5: 18:30-20:30
 • Thứ 7: 15:00-17:00

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272