fbpx

Smartlog bắt tay với G.O.L để mở rộng phạm vi cung ứng dịch vụ logistics

Ngày 28 tháng 9 vừa qua, Smartlog đã hợp tác với công ty công nghệ vận tải G.O.L về thoả thuận mở rộng phạm vi cung ứng dịch vụ quản lý logistics cho các doanh nghiệp forwarder, vận tải và xuất nhập khẩu.

G.O.L là một trong những công ty IT chuyên biệt trong lĩnh vực Logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm. Giải pháp của G.O.L tập trung giải quyết các thách thức liên quan đến xuất nhập khẩu, bao gồm:

 

1. Giải pháp khai báo thủ tục hải quan – CDS, trực tiếp kết nối với VNACCS của Tổng cục Hải Quan Việt Nam, kết nối truyền tờ khai đến hải quan một số nước như Canada, Mỹ, Nhật. Đây là thông tin có lẽ chưa nhiều người biết hoặc chỉ biết về phần mềm khai báo thủ tục hải quan của Công ty Thái Sơn.

2. Giải pháp quản trị hoạt động của Forwarder (FWD), liên kết từ đầu vào đến đầu ra hoạt động của một doanh nghiệp forwarder (từ chào giá khách hàng đến khi thu tiền), đã được áp dụng tại hơn 50 doanh nghiệp forwarder ở Việt Nam và đang mở rộng ra các nước trong khu vực ASEAN (Singapore, Campuchia, Malaysia..). Phần mềm Việt với tiếng Anh đáp ứng chuẩn mực của các doanh nghiệp hội viên FIATA, IATA nên đảm bảo khả năng Go-global.

Thông qua Smartlog, G.O.L có thể cung cấp giải pháp quản lý hoạt động vận tải cho doanh nghiệp Forwarder, giúp quá trình theo dõi, giám sát hoạt động vận tải container/tải được câng cao hơn. Ngược lại, Smartlog có thể cung cấp thêm giải pháp quản lý nghiệp vụ forwarding cho DN dịch vụ logistics thuận tiện và dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272