fbpx

SLX – Nền tảng giao dịch logistics hàng đầu Việt Nam chính thức ra mắt website

Nền tảng giao dịch logistics SLX (Smartlog Logistics Platform) đã được ra mắt khá lâu và cho đến nay sản phẩm chính thức ra mắt trang website slx.gosmartlog.com.

Ngày 7/3 vừa qua, Smartlog vừa giới thiệu website nền tảng giao dịch logistics SLX mới nhất, một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà vận chuyển và đối tác logistics của Smartlog. 

Website SLX là một nền tảng trực tuyến toàn diện, giúp các nhà vận chuyển, các đối tác chủ hàng cần được hỗ trợ về các dịch vụ của SLX có thể nắm được nhiều thông tin hơn về các sản phẩm đang hoạt động như COS và STX. Ngoài ra, trang web cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi cực lớn dành riêng cho các khách hàng lần đầu sử dụng các sản phẩm COS và STX. 

Website SLX cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm, đặt hàng và tạo tài khoản các dịch vụ vận chuyển. Các sản phẩm điển hình trên trang web SLX như: 

  1. Sàn giao dịch Container rỗng COS: Với nền tảng kết nối nhiều hãng tàu lớn trên Thế giới như CMA-CGM, Maersk, Hapag- LLoyd… Bên cạnh đó, COS còn có 3 dịch vụ khác đó là Internal Reuse, External Reuse và MT Move. 
  2. Sàn giao dịch vận tải STX: Cũng là một nền tảng giao dịch với mạng lưới rộng lớn kết nối nhiều nhà xe và chủ hàng với nhau, giá cả minh bạch, chủ hàng và nhà xe uy tín. 

Bên cạnh đó, Smartlog hiện đang phát triển thêm các sản phẩm mới khác nhằm phục vụ và góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển chung của ngành Logistics cho cả nước. Các sản phẩm mới khi ra sẽ được cập nhật nhanh chóng và sớm nhất tại website slx.gosmartlog.com.

Hãy nhanh tay click vào link để khám phá nhiều thông tin về SLX và cũng như nhận được nhiều ưu đãi lớn từ sản phẩm ngay hôm nay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272