fbpx

Sàn Giao Dịch Vận Tải STX

Tương lai ngành vận tải Việt Nam

 

STX là mạng lưới logistics mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

Giới thiệu

Smartlog Transport Exchange (STX) hay sàn giao dịch vận tải là sản phẩm được Smartlog phát triển nhằm đáp ứng được những nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. 

Nơi kết nối chủ hàng và chủ xe uy tín.

 

Uy tín - Tin cậy

Hàng hóa của bạn được giám sát 24/7 qua hệ thống GPS, Mobile App và được cập nhật liên tục…Kết nối 10.000+ đầu xe được chứng nhận bởi hệ sinh thái Smartlog

Thanh toán thần tốc

Thanh toán nhanh chóng so với mô hình vận tải truyền thống. Thời gian thanh toán công nợ không quá 45 ngày, kể từ ngày xuất hoá đơn.

Cải tiến vận hành

Thuật toán thông minh giúp chủ xe và chủ hàng luôn có được những đơn hàng tốt nhất. chủ hàng – chủ xe – tài xế tương tác toàn diện trên web, mobile apps.

Xác thực giao hàng

STX là hệ thống đấu thầu kín, tạo ra một môi trường cạnh tranh và minh bạch cho người vận chuyển, giúp người gửi hàng luôn có chi phí thấp nhất.

Tích hợp nhanh chóng

STX tích hợp với STM và SWM, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI mang đến trải nghiệm lựa chọn đối tác hiệu quả nhất và khả năng kiểm soát xuyên suốt chuỗi cung ứng.

Lộ trình thông minh

Hàng hóa được vận chuyển thông minh, lộ trình được lên kế hoạch giúp giảm tối đa tình trạng xe trống, tiêu hao nhiên liệu và tình trạng tắc nghẽn giao thông

Dành cho chủ hàng

Chỉ với vài thao tác đơn giản để upload đơn hàng theo tình trạng đơn hàng (Gấp/Kế Hoạch) chủ hàng sẽ liên tục được cập nhật chi phí thấp nhất theo thời gian thực từ đó đảm bảo đơn hàng theo đúng kế hoạch và lộ trình một cách tốt nhất.

  Dành cho chủ xe

  Hàng nghìn đơn hàng được tải lên STX mỗi ngày, người vận chuyện có cơ hội tiếp cận với những chủ hàng lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có thể quản lý phương tiện của mình qua hệ thống STM (Smartlog Transport Management)…

  Đối tác của STX

  Mạng lưới phục vụ rộng khắp cả nước, khẳng định ưu thế vượt trội về năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

  Là trung tâm Logistics đầy đủ chức năng: kho ngoại quan, kho CFS, trung tâm phân phối có quy mô hàng đầu Việt Nam.

  Nhà cung cấp logistics tích hợp hàng đầu Việt Nam với chuỗi liên hoàn hệ thống cảng, ICD, Trung tâm phân phối, vận tải phân phối và các dịch vụ logistics khác.

  Nhà 3PL Việt Nam tiên phong trong xu hướng outsourcing, đã và đang phục vụ nhiều chủ hàng lớn tại Việt Nam.