fbpx

Sàn giao dịch vận tải (STX) đạt danh hiệu Sao Khuê 2022

Sáng ngày 23/4, Công ty Cổ phần Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog vinh dự được trao tặng danh hiệu Sao Khuê cho Hệ thống sàn giao dịch vận tải (STX).

Sàn giao dịch vận tải STX đạt Danh hiệu Sao Khuê 2022

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê đều được đánh giá chuyên môn từ Hội đồng Thẩm định gồm các chuyên gia về những lĩnh vực chuyên môn, đại diện các cơ quan quản lý, cơ quan báo chí…

Với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng trong quá trình hoạt động, các sản phẩm của Smartlog bao gồm Giải pháp quản lý vận tải (STM), quản lý kho hàng (SWM)Hệ thống tối ưu hóa container (COS) đã vinh dự đạt Danh hiệu Sao Khuê liên tiếp trong 3 năm (2019-2021). Nối tiếp sự thành công ấy, Hệ thống sàn giao dịch vận tải (STX) là một trong những nền tảng chuyển đổi số được bình chọn và được trao tặng giải Sao Khuê năm 2022.

Sàn giao dịch vận tải STX (Smartlog Transport Exchange) là dịch vụ kết nối vận tải bằng công nghệ 4.0 dành cho chủ hàng và nhà vận tải. 

STX hỗ trợ chủ hàng trong việc tìm kiếm Nhà vận chuyển uy tín với giá tốt nhất thông qua hình thức đấu thầu trực tiếp trên hệ thống.  Song song đó, các Nhà vận chuyển có thể dựa trên những thông tin của đơn hàng trên danh sách thầu và lựa chọn đơn hàng muốn thầu. Chi phí đấu thầu của các đối tác sẽ được bảo mật tuyệt đối và được cập nhật liên tục đến khi đấu thầu kết thúc. 

Hệ thống sàn STX mang đến cơ hội tối đa doanh thu, tối ưu chi phí dành cho khách hàng: 

  • Nhà vận tải có cơ hội hợp tác với các chủ hàng lớn tại thị trường Việt Nam
  • Hàng nghìn đơn hàng được cập nhật mỗi ngày
  • Tận dụng được xe trống, chưa có kế hoạch, nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện.
  • Chủ hàng và nhà vận tải chủ động trong việc thương lượng giá thầu, không phải đóng thêm bất kì các khoản phí nào
  • Thanh toán linh hoạt theo nhu cầu
  • Theo dõi được lộ trình đơn hàng theo thời gian thực

STX ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, mang đến trải nghiệm lựa chọn đối tác hiệu quả nhất và khả năng kiểm soát xuyên suốt chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp. Thông qua hệ thống, hàng hóa được vận chuyển thông minh, giúp giảm tối đa tình trạng xe trống, tiêu hao nhiên liệu và tình trạng tắc nghẽn giao thông. 

Đối với Smartlog, Danh hiệu Sao Khuê là một giải thưởng danh giá, một sự công nhận và động viên tinh thần vô cùng quý báu. Đây là động lực để Smartlog luôn vững tin và kiên định trong việc nỗ lực kiến tạo Hệ sinh thái logistics, thực thi sứ mệnh cung cấp các giải pháp vận hành logistics phong phú, đa dạng, góp phần cải thiện và nâng cao giá trị cho toàn ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272