fbpx

Ra mắt Smartlog Bidding: Giải pháp tối ưu và giảm chi phí vận tải trên nền công nghệ 4.0

TP. HCM – Ngày 15/08/2018 – Tại tòa nhà Deusche Haus, Công ty cổ phần công nghệ chuỗi cung ứng Smartlog đã tổ chức sự kiện ra mắt sàn vận tải Smartlog Bidding. Sự kiện thu hút được sự quan tâm của doanh nghiệp chuỗi cung ứng lớn nhỏ bao gồm địa diện các công ty vận tải lớn, nhà bán lẻ, công ty sản xuất.

Giải pháp sàn vận tải Smartlog Bidding (STB) là mảnh ghép lớn giúp hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ của Smartlog. Với STB, khách hàng là các doanh nghiệp tham gia sẽ được sử dụng một giải pháp tối ưu và giảm chi phí vận tải trên nền công nghệ 4.0.

Thông qua việc kết nối tất cả các bên liên quan trong chuỗi vận hành logistics cùng nhau cộng tác, Smartlog kêu gọi các doanh nghiệp cùng thực hiện 3 giải pháp cắt giảm lãng phí vận tải:

1. Giải pháp tối ưu hóa bài toán giao hàng kênh siêu thị qua mô hình milk-run và x-docking

2. Giải pháp hợp tác giảm chi phí vận tải trong xuất nhập khẩu qua mô hình hoán đổi container

3. Giải pháp tìm hàng chiều về cho xe tải liên tỉnh

Đến dự hội thảo có các doanh nghiệp là các nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam như P&G, Unilever, Frieslandcampina Vietnam, Mondelez Kinh Đô, TH True Milk; các nhà bán lẻ lớn như Satra, Saigon Coop, BigC; các công ty vận tải, logistics, hãng tàu như TBS Logistics, Gemadept, Sotrans, SNPL, Sagawa Express, YCH, Vinafco, Truong Thanh container, VNPost, Giaohangnhanh, …

Công cụ hỗ trợ vận hành cho các giải pháp trên là Sàn Giao dịch Vận tải – STB và các ứng dụng quản lý vận tải – STM (Smartlog Transport Management), kho vận – SWM (Smartlog Warehouse Management), sự quản lý và giám sát toàn diện của Smartlog và sự đảm bảo từ hợp đồng bảo hiểm cho các chuyến hàng.

Hội thảo nhấn mạnh sự khác biệt hóa của Sàn Giao dịch Vận tải – STB, đó là;

1. Các giao dịch trên STB được đảm bảo về mặt độ tin cậy do cả chủ xe và chủ hàng đều được Smartlog chứng thực năng lực trước đó

2. Các giao dịch được đảm bảo với các hợp đồng bảo hiểm trong vận tải

3. Các giao dịch được hỗ trợ và giám sát toàn diện với các ứng dụng STM, SWM trên đám mây của Smartlog

4. Đối tượng của STB là các doanh nghiệp chủ hàng và nhà vận tải lớn

Ngoài sự tham gia của các đại diện chuỗi cung ứng, sự kiện còn có sự góp mặt của khách mời là các quỹ đầu tư, công ty bao hiểm như quỹ đầu tư hàng hải ngân hàng Maritimebank, đại diện từ tập đoạn bảo hiểm Bảo Việt. Sự góp mặt của các chuyện gia nghiên thị trường và phòng viên truyền thông cũng khiến sự kiện được đánh giá có chất lượng chuyện môn cao ở chuyên mục hỏi đáp.

C:\Users\SURFACE-PRO4\Desktop\QT-20180816T043913Z-001\QT\Smartlog_Event\_MG_3024.jpg
Đại diện Smartlog demo robot thông minh cho nhà kho

C:\Users\SURFACE-PRO4\Desktop\QT-20180816T043913Z-001\QT\Smartlog_Event\_MG_3150.jpg
Đại diện Smartlog Demo các giải pháp công nghệ cho khách mời

C:\Users\SURFACE-PRO4\Desktop\QT-20180816T043913Z-001\QT\Smartlog_Event\_MG_3176.jpg
Ông Nguyễn Sĩ Đạt – trưởng bộ phận triển khai Smartlog chia sẻ những khó khăn trong hoạt động Logistics và cách mà sản phẩm của Smartlog giải quyết

C:\Users\SURFACE-PRO4\Desktop\QT-20180816T043913Z-001\QT\Smartlog_Event\_MG_3224.jpg
Ông Kurt Bình – đại diện Smartlog ký biên bản ghi nhớ hợp tác với đại diện VINAFCO

Liên hệ truyền thông:

Ông Trần Duy Khiêm – Giám Đốc phụ trách sales & marketing

Email: khiem.tran@gosmartlog.com

Phone: 0915461881

Smartlog là công ty công nghệ cung cấp giải pháp vận hành logisctics toàn diện trên nền tảng đám mây. Ứng dụng các công nghệ về dữ liệu và đi sát quy trình logistics khép kín, Smartlog tham vọng thay đổi và tối ưu hóa ngành logistics không chỉ ở Việt Nam mà còn cho cả khu vực cũng như Thế Giới.

—-

Smartlog cung cấp một hệ sinh thái đầu cuối và hoàn chỉnh cho ngành logistics, từ đầu vào đến đầu ra của chuỗi cung ứng cho các chủ hàng, hãng vận chuyển, vận tải và 3PL.

Các sản phẩm của Smartlog bao gồm

1. SWM (SMARTLOG WAREHOUSE MANAGEMENT): giải quyết các thách thức vận hành và quản lý kho bãi.

2. STM (SMARTLOG TRANSPORTATION MANAGEMENT): giải quyết các thách thức trong công tác vận chuyển đường bộ, đường không, đường biển.

3. SEM (SMARTLOG EXPRESS MANAGEMENT): giải quyết việc phân phối dặm cuối cùng bằng cách tạo không gian làm việc hiệu quả và nhanh chóng cho tất cả các chủ hàng.

4. E-Smartlog: Kết nối toàn bộ hệ sinh thái và khách hàng của smartlog trên một dịch vụ bidding (đấu giá) vận tải, với mục tiêu tận dụng và sử dụng hiệu quả toàn bộ nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng của logistics.

5. Nền tảng tư vấn, hỗ trợ công nghệ 4.0 và IoT liên quan để hỗ trợ ngành Logistics.

6. Dịch vụ tư vấn và BI (BUSINESS INTELLIENCE – vận hành doanh nghiệp thông minh) trong logistics.

Smartlog là một start-up công nghệ khởi nghiệp với vai trò hậu cần cho ngành logistics. Nhiệm vụ của nó là làm cho logistics Việt Nam thông minh hơn. Smartlog hiện tại hợp tác với nhiều công ty công nghệ và phần cứng; robot, big data, máy học và AI;

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272