fbpx

Những bài học quý giá từ sự kiện Asia Tech x Singapore 2023

Asia Tech x Singapore 2023 đã chính thức khép lại với những trải nghiệm đáng nhớ đối với Smartlog trong 3 ngày vừa qua. Tại sự kiện này, chúng tôi đã gặt hái được những kinh nghiệm vô cùng quý giá, được gặp gỡ rất nhiều doanh nghiệp ấn tượng ở nhiều lĩnh vực mới mẻ, và hơn hết là được kết nối và mở rộng mối quan hệ trong ngành công nghệ toàn cầu. 

Đại diện Smartlog tham dự sự kiện công nghệ Asia Tech x Singapore 2023

Qua sự kiện lần này, Smartlog nhận thấy nhu cầu chuyển đổi số, thích nghi với tốc độ phát triển công nghệ và trí tuệ nhân tạo đang là những yêu cầu và thách thức hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Châu Á, với mục đích cốt lõi chính là tối ưu vận hành, giảm chi phí và tăng năng suất, hướng đến phát triển bền vững và xanh hoá.

Tại sự kiện, đội ngũ Smartlog đã có cơ hội tham gia các buổi trình bày, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những thông tin và nhận định này đã giúp chúng tôi cập nhật với những xu hướng công nghệ mới nhất và áp dụng chúng vào giải pháp của Smartlog, cũng như củng cố thêm hướng đi Logistics Xanh của chúng tôi đang đi cùng với xu thế của khu vực, lối đi chung của thế giới.

Chúng tôi vô cùng biết ơn về mối kết nối thân thiết với các doanh nghiệp quốc tế tại sự kiện này. Những mối quan hệ mới đã mở ra cơ hội hợp tác và chia sẻ kiến thức, từ đó giúp Smartlog nâng cao hiệu suất và khám phá thị trường mới. Chúng tôi trân trọng những giao lưu với các đối tác quốc tế từ Israel, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Cuối cùng, Smartlog xin bày tỏ lòng biết ơn đến Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam vì sự hỗ trợ và tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia sự kiện này. Được đứng cùng hàng ngũ của FPT, VNPT, và TMA là một niềm vinh hạnh đối với chúng tôi. Sự giúp đỡ này đã giúp Smartlog trình bày và mang giải pháp của mình ra thế giới và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ Việt Nam.

Asia Tech x Singapore 2023 đã là cơ hội quan trọng để Smartlog học hỏi, mở rộng mối quan hệ và nâng cao hiệu suất. Chúng tôi tin rằng những kinh nghiệm thu được sẽ giúp chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong việc xây dựng một tương lai công nghệ thông minh và bền vững.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272