fbpx

Nền tảng tối ưu container (cos) đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2021

Nền tảng tối ưu container (cos) đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2021

Tiếp nối các thành công trước đó, (STM – giải pháp quản trị vận tải năm 2019, SWM – giải pháp quản trị kho năm 2020), năm 2021 – nền tảng tối ưu container COS đã được bình chọn danh hiệu Sao Khuê năm 2021 trong lĩnh vực vận tải – logistics. Sau khi trải qua 2 vòng sơ tuyển và thuyết trình trực tiếp, nền tảng tối ưu container COS đã xuất sắc và vinh dự được vinh danh Danh hiệu Sao Khuê 2021.

Sao Khuê được biết đến là giải thưởng uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê đều được đánh giá chuyên môn tin cậy từ 46 chuyên gia thuộc Hội đồng Thẩm định.

sao khuê COS smartlog

Container Optimization Solutions (COS) là nền tảng kết nối các nhà cung cấp dịch vụ logistics và các hãng tàu tại Việt Nam với mục tiêu thay đổi cách sử dụng container để tối ưu hoá container rỗng. Nền tảng COS cung cấp các giải pháp tối ưu hóa việc sử dụng container rỗng thông qua 3 sản phẩm chính: MT – REUSE, MT – MOVE, và MT – RENTAL, giúp giảm thiểu các lãng phí trong vận tải, đặc biệt là trong vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu.

MT – REUSE ra đời nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển và nâng/hạ rỗng bằng việc tái sử dụng các container nhập khẩu rỗng để tiếp tục xuất khẩu.

Sản phẩm MT – MOVE, khách hàng có thể yêu cầu đổi depot lấy/trả rỗng phù hợp với nhu cầu; qua đó, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian kẹt xe và tránh các khung giờ cao điểm.

Với MT – RENTAL, khách hàng có thể tăng khả năng vận chuyển hàng hóa bằng container rỗng bằng việc thuê container với chi phí cạnh tranh trên nền tảng sàn giao dịch.

Tháng 1 năm 2020, Smartlog đã ký kết với CMA CGM Viet Nam – top hãng tàu lớn nhất thế giới về việc ra mắt sản phẩm Tối ưu hóa Container COS (Container Optimization Solutions). Đây là nền tảng cung cấp các giải pháp tối ưu hóa việc sử dụng container đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam. Góp phần vào sự đa dạng hóa và phát triển của thị trường logistics sôi động tại Việt Nam. Đồng thời, COS sẽ là một trong những giải pháp hiệu quả trong tình trạng thiếu container rỗng hiện nay.

Trước tình hình thị trường kinh tế thế giới nhiều biến động, Smartlog luôn tự tin và luôn kiên định với sứ mệnh đưa ứng dụng công nghệ vào để cùng song hành với giúp các doanh nghiệp logistics, tạo nên một Việt Nam với chuỗi cung ứng ngày một tinh gọn, thông minh hơn.

Ông Đỗ Huy Bình – CEO Công ty Cổ Phần Chuỗi cung ứng Smartlog cho biết: “Với việc số hoá các giải pháp bằng công nghệ, Smartlog đặt mục tiêu không những giúp giảm bớt chi phí vận tải trong việc xuất khẩu và nhập khẩu mà còn giúp giảm chi phí của cả ngành Logistics”</blockquote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272