fbpx

Một cách tiếp cận “trung thực về mặt trí tuệ” đối với thiết kế DC trong logistics

Tóm tắt

KHỐI LƯỢNG NHIỀU HƠN, TỐC ĐỘ NHANH HƠN, nhiều SKU hơn (đơn vị lưu giữ hàng hóa), độ chính xác cao hơn, nhiều kênh hơn. Các nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng đang phải đối mặt với áp lực ngày càng gia tăng từ doanh nghiệp khi phải đáp ứng nhiều nhu cầu hơn từ các trung tâm phân phối của họ, và nhiều người đang chuyển sang sử dụng các giải pháp tự động hóa cao để đáp ứng những nhu cầu này một cách hợp lý.

Liệu tự động hóa có phải là câu trả lời phù hợp cho vận hành cụ thể của bạn­? Và nếu vậy, bạn cần tự động hóa ở mức độ nào­?

Các dự án tự động hóa DC (Tiêu chí Thiết kế) là một trong những khoản đầu tư lớn nhất trong khả năng của một công ty, và do đó, những dự án này có thể trở nên dễ nhận thấy cả ở bên trong và bên ngoài tổ chức. Vì lý do này, chúng bắt buộc có một trường hợp kinh doanh với nguồn tài chính hợp lý, hơn nữa phải trải qua một quy trình thiết kế kỹ lưỡng — quy trình đánh giá các phương án thay thế, xác định kịch bản cơ sở thực tế, xem xét các tác động kinh doanh toàn diện và kiểm tra khả năng phục hồi. Chúng tôi gọi đây là cách tiếp cận thiết kế “trung thực về mặt trí tuệ”

Một cách tiếp cận "trung thực về mặt trí tuệ" đối với thiết kế DC trong logistics

FREE DOWNLOAD

Bạn cần nhập email để nhận tài liệu này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272