fbpx

 ___

 Chính sách bảo mật

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, tên công ty,…. Đây là các thông tin mà gosmartlog.com cần các bên cung cấp theo form để liên hệ tìm hiểu thêm về giải pháp, demo hệ thống hay cần hỗ trợ về dịch vụ. Các thông tin này cũng nhằm để website liên hệ xác nhận khi các bên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi  sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Liên hệ tư vấn thông tin,demo hệ thống hay hỗ trợ về dịch vụ

Gửi các thông báo đến khách hàng khi có vấn đề phát sinh

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo thông tin khách hàng

Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin
  • Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin sẽ được bảo mật trên máy chủ của gosmartlog.com
 2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog

Địa chỉ: 207 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: +84 966 297 345

Email: my.tran@gosmartlog.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  • Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu đến chúng tôi.
  • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : my.tran@gosmartlog.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  • Thông tin Khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của gosmartlog.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • com sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của Khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
  • Khách hàng có trách nhiệm tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Khách hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của Gosmartlog.com.
  • com cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không chia sẻ thông tin nếu chưa được sự đồng ý xác nhận của khách hàng hoặc vi phạm những cam kết giữa Gosmartlog.com với các bên.
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Gosmartlog.com chỉ được áp dụng tại Gosmartlog.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Gosmartlog.com. Khách hàng nên tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu Khách hàng, Gosmartlog.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

– Ban quản lý Gosmartlog.com yêu cầu các khách hàng khi liên hệ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Gosmartlog.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin Khách hàng cung cấp ban đầu là không chính xác.

 1. 7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Gosmartlog.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Gosmartlog.com cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Gosmartlog.com sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Gosmartlog.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Gosmartlog.com, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: my.tran@gosmartlog.com