fbpx

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và ứng dụng phần mềm Logistics 4.0 phiên bản giáo dục với Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải

Sáng ngày 28/04/2021 đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo và ứng dụng phần mềm Logistics 4.0 phiên bản giáo dục giữa Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải và Công ty Cổ phần Giải pháp Chuỗi cung ứng Smartlog.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có: Thầy Phó Hiệu Trưởng-ThS. Hoàng Ngọc Trâm; Trưởng phòng Đào tạo – ThS. Đoàn Văn Hai; Trưởng Phòng Tổ chức – Hành Chính – ThS. Phạm Thị Hải Bình; Trưởng Khoa Kinh tế – ThS. Phan Huy Đức; Phó trưởng Khoa Kinh tế – ThS. Nguyễn Trần Đăng Khoa và 2 tổ trưởng bộ môn.

Về phía đại diện công ty Smartlog: Ông Nguyễn Duy Hồng – ThS, NCS, Phó tổng giám đốc công ty Smartlog ; Bà Ngô Phương Thảo – ThS, Giám đốc dự án giáo dục Smartlog Academy ; Bà Nguyễn Thị Thuỳ Trang – Chuyên viên triển khai dự án và Ông Trần Quốc Hùng – Chuyên viên Marketing.

Trước nhu cầu đào tạo thực tiễn của xã hội, và trong khuôn khổ chương trình Smartlog CSR (Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp), công ty Smartlog đã nhân bản các phần mềm thực tiễn của mình thành một phần mềm logistics phiên bản giáo dục. Nền tảng này sẽ giúp các trường có một phần mềm mô phỏng từ quản lý kho hàng và quản lý giao nhận/ vận tải, tới sàn vận tải và container. Học viên và sinh viên ngành logistics và chuỗi cung ứng sẽ được trang bị từ kiến thức nền tảng tới mô phỏng hoạt động thực tiễn. Tính ứng dụng cao này sẽ giúp sinh viên, học viên khi tốt nghiệp có thể tiếp cận ngay với nghề logistics.

Hợp tác giữa Smartlog và Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải là một cột mốc quan trọng giúp giúp lan tỏa các giải pháp nền tảng phần mềm thực tế ảo có tính ứng dụng thực tiễn tới các trường và các tổ chức đào tạo về logistics và chuỗi cung ứng trong cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272