fbpx

Lễ kick-off Smartlog và FPT Digital: Khởi đầu mới cho mối quan hệ hợp tác bền vững

Ngày 01/03/2023, Lễ ký kết hợp tác giữa Smartlog và đối tác chiến lược FPT Digital đã chính thức diễn ra với sự tham gia của ông Lê Hùng Cường, Phó Tổng giám đốc công ty FPT Digital và ông Đỗ Huy Bình, Tổng giám đốc công ty Smartlog, cùng các Chuyên gia đại diện của cả hai bên. Đây là khởi đầu mới cho một mối quan hệ hợp tác bền vững trong công cuộc số hoá toàn ngành Logistics tại Việt Nam. 

FPT Digital, trực thuộc Tập đoàn FPT. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lộ trình chuyển đổi số, giúp các doanh nghiệp từng bước xây dựng nguồn lực, ứng dụng công nghệ để Chuyển đổi số và giải quyết các bài toán doanh nghiệp cụ thể, gắn liền với định hướng phát triển doanh nghiệp, hướng tới sự tối ưu và cải tiến, tạo ra những giá trị mới.

FPT Digital hiện đang cung cấp các dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số nổi trội sau: 

  • Tư vấn tự động hóa và tối ưu hóa vận hành, thúc đẩy tăng năng suất.
  • Tư vấn xây dựng trải nghiệm khách hàng vượt trội.
  • Tư vấn đổi mới mô hình kinh doanh thời đại số vận hành, năng suất.
  • Tư vấn chuyển đổi hạ tầng CNTT và an ninh mạng.
  • Đào tạo văn hóa số và mô hình tổ chức chuyển đổi số cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn chuyển đổi số tỉnh thành.
  • Tư vấn quy hoạch phát triển kinh tế xã hội.
Lãnh đạo công ty FPT Digital tại Lễ ký kết

Cùng với đó, Smartlog là công ty tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ, phục vụ hoạt động vận hành, giám sát và quản trị chuỗi cung ứng với đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu sắc.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, Smartlog đã sáng tạo nhiều thuật toán và công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa quy trình logistics, giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển, tăng cường khả năng quản lý và giám sát toàn bộ chuỗi cung ứng. Bằng cách sử dụng các giải pháp công nghệ như IoT, trí tuệ nhân tạo và tự động hóa, Smartlog đã giúp khách hàng nâng cao được hiệu quả vận hành và cải thiện rõ rệt chất lượng dịch vụ logistics.

Lãnh đạo công ty Smartlog tại Lễ ký kết

Sự kết hợp của Smartlog và FPT Digital sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp có nhu cầu với đối tác cung cấp giải pháp chuyển đổi số thông minh, hiện đại và hiệu quả. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, đồng thời dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu của tổ chức.  

Tại lễ ký kết, cả hai bên đã thống nhất với nhau về cơ hội hợp tác, các giai đoạn hợp tác và từng mốc thời gian cụ thể trong từng giai đoạn. Trong đó, FPT Digital và Smartlog sẽ chủ động kết nối, giới thiệu và bán chéo sản phẩm. Ngoài ra, hai bên cũng đồng thời phối hợp xây dựng các chính sách tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho các sản phẩm hợp tác, bao gồm:

  • Giải pháp quản lý kho hàng SWM;
  • Giải pháp quản lý vận tải STM;
  • Giải pháp quản lý vận hành SSM dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

Chúng tôi tin rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển và tiềm năng cho cả hai bên. Smartlog sẽ phối hợp chặt chẽ cùng FPT Digital cùng nhau tạo nên nhiều lợi ích và giá trị cho khách hàng của cả hai bên, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272