fbpx

Lễ khởi động dự án quản lý vận tải Smartlog TMS – Golden Panda

Smartlog TMS - Golden Panda

Rất cảm ơn quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng và trao cơ hội giải quyết các vấn đề trong việc vận hành Logistics của doanh nghiệp. Càng trân quý hơn, khi đây lại là giai đoạn cuối năm, hầu hết các doanh nghiệp đang phải chạy nước rút với việc chốt số, chốt KPI, chưa kể đến việc ảnh hưởng của đại dịch Covid. Tại thời điểm này, công ty Golden Panda đã nắm bắt xu hướng và đầu tư việc áp dụng hệ thống Quản Lý Vận Tải của Smartlog vào để công nghệ hoá công tác quản trị của công ty trong thời gian này.

Golden Panda được biết là một trong những công ty với quy mô lớn phục vụ trong mảng logistics với hơn 40 đầu kéo và 100 romooc, đang cung cấp các dịch vụ:

– Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

– Khai thuế và làm thủ tục hải quan

– Vận tải đa phương thức trong nước.

– Cung cấp dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hoá.

– Tư vấn và cung cấp dịch vụ vận chuyển cho dự án.

Trong thời gian này hầu hết các doanh nghiệp nói chung và các công ty trong lĩnh vực Logistics nói riêng đang gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng với Golden Panda với chiến lược khách hàng là trên hết thì đâu đó vẫn có bóng dáng của một sự chuẩn bị chu đáo để có thể tạo ra một nền tảng vững chắc phục vụ cho khách hàng của mình.Smartlog tin rằng những khách hàng được Golden Panda phục vụ sẽ có một dịch vụ thật tốt và vượt bậc hơn hẳn trước đây.

Điều đó thể hiện ở việc:

1/ Mobile app sẽ được áp dụng cho tài xế và các cấp độ quản lí cũng như khách hàng. 

2/ Việc tối ưu lộ trình giao hàng sẽ được thực hiện.

3/ Hơn hết việc tích hợp với các hệ thống quản trị của doanh nghiệp đã được triển khai trước đó sẽ được thực hiện, việc tích hợp với các hệ thống quản trị của khách hàng như ERP, DMS hay Kế Toán sẽ được real time đồng bộ.

4/ Chắc chắn tất cả các trạng thái của chuyến hàng vận chuyển sẽ được real time tracking và những phát sinh xảy ra sẽ được giải quyết nhanh hơn. 

5/ Việc quản trị đội xe nhà và kể cả đội xe thầu cũng sẽ cải thiện. 

6/ Tất cả các dashboard, báo cáo sẽ được đồng bộ và nhanh chóng truy xuất. 

7/ Công tác đối chiếu chứng từ, bảng kê, thanh toán hàng tháng cũng sẽ không còn là một vấn đề nan giải.

Xem chuyến vận chuyển

Từ đó nâng cao được chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp và từ đó tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận hành rõ rệt. Chúc quý doanh nghiệp của Smartlog nói chung và Golden Panda nói riêng thành công, nhất là sau khi áp dụng được hệ thống quản lý vận tải tải mới của Smartlog thì sẽ ngày một có nhiều khách hàng hơn, góp phần cải thiện tốt hơn về việc cắt giảm chi phí logistics của quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272