fbpx

Lễ Golive dự án triển khai Giải pháp quản lý vận tải (STM) tại Công ty TNHH Mainetti Việt Nam

Ngày 4/1/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo SMARTLOG đã đến thăm và làm việc tại văn phòng Mainetti Việt Nam, thuộc khu công nghiệp Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hai bên thống nhất chính thức golive dự án triển khai giải pháp quản lý vận tải STM nhằm giúp Mainetti Việt Nam quản lý toàn diện các hoạt động vận tải. 

Mainetti Việt Nam có hơn 56 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng cho thị trường bán lẻ toàn cầu. Mục tiêu của Mainetti Việt Nam là trở thành nhà cung cấp giải pháp bán lẻ số một cho thị trường Việt Nam.

Khách hàng của Mainetti là các nhà bán lẻ bao gồm: Cửa hàng thời trang cao cấp; cửa hiệu bán lẻ thời trang; trung tâm mua sắm và các hệ thống siêu thị.

Đại diện Mainetti phát biểu tại lễ golive
Đại diện Smartlog – CEO Đỗ Huy Bình chia sẻ

Việc triển khai thành công giải pháp quản lý vận tải STM cho Mainetti Việt Nam giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề rủi ro về vận hành trước đó như: Thiếu linh hoạt trong thực hiện kế hoạch vận chuyển; nhà cung cấp và khách hàng không giám sát và theo dõi được trạng thái đơn hàng / chuyến đi theo thời gian thực; hao hụt, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển,…ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và nguy cơ phát sinh nhiều chi phí.

Thay vào đó, SMARTLOG TMS sẽ giúp quản lý đơn hàng và tự động tính toán các kế hoạch chuyến đi tối ưu dựa trên các ràng buộc, mục tiêu khác nhau và sau đó gửi cho các nhà cung cấp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho các nhà cung cấp trong việc điều phối vận chuyển. Bên cạnh đó, Mainetti Việt Nam có thể theo dõi trạng thái chuyến đi trong thời gian thực, vị trí của xe tải và quản lý thông tin chuyến đi…

Lễ golive diễn ra một cách trang trọng, cho thấy thái độ nghiêm túc và sự trân trọng của Mainetti Việt Nam dành cho dự án và đội ngũ SMARTLOG. Cả hai bên đều cảm thấy rất hào hứng và tự hào vì đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn để đi đến sự thành công ngày hôm nay. SMARTLOG tin rằng đây sẽ là cột mốc quan trọng, mang lại nhiều cơ hội giúp Mainetti Việt Nam tiến xa hơn trong năm 2022. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272