fbpx

Kick-off: Triển khai phần mềm vận tải STM cho hệ thống vận hành của Lavie

Vừa qua, tại Văn phòng Lavie quận 4 đã diễn ra buổi lễ kick-off giữa SMARTLOG và LAVIE với việc triển khai phần mềm STM vào trong hệ thống vận hành. Buổi kick-off với sự góp mặt của đại diện cấp cao 2 bên gồm có: 

  • Ông Đỗ Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Smartlog đại diện cho phía công ty Smartlog 
  • Ông Trương Minh Chiến – Logistics Manager, Đại diện cho phía bên công ty Lavie. 

Lavie được xem là một trong những công ty sản xuất nước khoáng lớn nhất tại Việt Nam, có nhà máy sản xuất đặt tại Long An và đây cũng chính là nơi đầu tiên thành lập ra công ty. Cho đến hiện tại, quy mô cũng như sự tăng trưởng của công ty đang càng ngày càng tăng, điển hình là sự ra đời của nhà máy sản xuất thứ 2 của Lavie được đặt tại thị trấn Như Quỳnh, tỉnh Hưng Yên.

Trước khi đi vào vận hành, hệ thống vận chuyển hàng của Lavie cũng gặp phải một vài khó khăn, gây cản trở cho sự tăng trưởng cũng như là những chỉ số quy định riêng của phía công ty như: 

  • Quản lý vận tải trên từng phương tiện chưa tối ưu 
  • Chưa tự động tạo được lộ trình giao hàng tối ưu chặng đường
  • Chưa tối ưu được những báo cáo, doanh thu cuối tháng…
Smartlog và Lavie hoàn thành buổi kick-off tại văn phòng Lavie quận 4

Sau khi gặp gỡ và trao đổi sâu về những mong muốn của phía bên khách hàng, Smartlog và Lavie đã đi đến hoạt động kick-off để đưa vào vận hành phần mềm quản lý vận tải STM. Bên cạnh những tính năng cơ bản, phần mềm STM mà Lavie sử dụng sẽ có thêm những tính năng đột phá khác như: 

  • Tích hợp AX với các luồng master data, đơn hàng, chuyến, billing.
  • Tính năng phân bố nhà thầu tự động: giúp chọn nhà thầu vận chuyển đúng với yêu cầu và mong muốn của công ty  
  • Đo lường chỉ số khí thải CO2 trong hoạt động vận chuyển hàng hoá thông qua các báo cáo 
  • Gói Hypercare dùng cả sau go live giúp cho bên Lavie có thể được hỗ trợ các thao tác, quy trình vận hành một cách chi tiết nhất, 24/7 từ key user đến end user. 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành Logistic cũng như là có những khách hàng lớn, những case study nổi bật, Smartlog đã được Lavie tin tưởng và lựa chọn làm đối tác triển khai phần mềm quản lý vận tải. Dự kiến sau khi đưa vào hoạt động, STM sẽ giúp giám sát hoạt động vận tải dễ dàng hơn, giảm thiểu sai sót, giảm thời gian lên kế hoạch và tối ưu hóa năng lực vận hành. Từ đó hiệu suất làm việc cũng gia tăng và mang đến nhiều lợi nhuận cho Lavie. 

Chúc cho hai bên Smartlog và Lavie trong tương lai sẽ hợp tác thành công và gắn bó lâu dài hơn trong các dự án tiếp theo.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272