fbpx

Kick-off triển khai giải pháp quản lý vận tải tích hợp DMS cho Công ty Cổ phần Traphaco

Kick-off Traphaco - Smartlog

Ngày 09/03/2023 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác giữa SMARTLOG và công ty cổ phẩn Traphaco (TRAPHACO) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của ông Nguyễn Văn Nhượng – Trưởng phòng Logistics công ty TRAPHACO và ông Đặng Trần Thắng – Phó giám đốc SMARTLOG chi nhánh miền bắc, cùng các Chuyên gia đại diện của cả hai bên. Lễ ký kết này chính thức mở đầu cho quá trình đồng hành triển khai giải pháp Quản lý vận tải STM giữa hai bên doanh nghiệp. 

TRAPHACO là công ty dược phẩm lâu đời với chặng hành trình mang nhiều ký ức lịch sử. Được thành lập lần đầu tiên năm 1972 dưới danh nghĩa Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty y tế Đường Sắt. Trải qua hơn 50 năm hoạt động, công ty tiến bước vững vàng và trở thành một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam. 

Đội vận tải của công ty bao gồm hơn 150 xe trên toàn quốc, đa dạng từ xe tải đến xe máy và sẽ còn mở rộng trong tương lai do doanh nghiệp liên tục tăng trưởng. Đội xe cũng được phân luồng hoạt động phức tạp giữa kho sản xuất, chi nhánh, nhà phân phối đến các hiệu thuốc trên toàn quốc. Để nâng cao hiệu suất vận hành và đón đầu tăng trưởng, doanh nghiệp cần một hệ thống quản lý mới, cao cấp hơn và đáp ứng được các tiêu chí:

  • Có nhiều tính năng mở rộng giám sát, báo cáo được tiến độ vận hành
  • Có khả năng tăng trưởng theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp
  • Tích hợp được với hệ thống DMS quản lý nhà phân phối hiện tại mà doanh nghiệp đang sử dụng. 
Lễ ký kết hợp tác triển khai giải pháp Quản lý vận tải STM giữa Traphaco và Smartlog

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tích hợp STM với các phần mềm ngoài hệ sinh thái, SMARTLOG được chọn trở thành nhà cung cấp giải pháp sau quá trình thương thảo. Theo đó, hệ thống quản lý vận tải STM được triển khai sẽ có khả năng kiểm tra và theo dõi toàn bộ đội xe của doanh nghiệp trên toàn quốc, đặc biệt là tích hợp được với DMS, giúp cập nhật thông tin đơn vận đến các nhà phân phối một cách sát sao.

Tại buổi kick-off, hai bên đã thống nhất với nhau về quy mô, lộ trình, tổ chức và những nguyên tắc chung trong quá trình triển khai dự án. SMARTLOG vô cùng vinh dự khi được quý doanh nghiệp TRAPHACO dành sự tín nhiệm và lựa chọn đồng hành trên chặng đường dài phía trước. 

Ảnh kỷ niệm giữa đội ngũ Traphaco và Smartlog

Giải pháp quản lý vận tải STM khi đưa vào hoạt động dự kiến sẽ giúp doanh nghiệp giám sát hoạt động vận tải dễ dàng hơn, giảm thiểu sai sót, giảm thời gian lên kế hoạch và tối ưu hóa năng lực vận hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272