fbpx

Kick-off triển khai giải pháp quản lý kho hàng SWM Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt

Ngày 18/11/2021, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Việt (IMV) và Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai giải pháp Quản lý kho hàng (SWM).

IMV có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân phối và Sản xuất với đa dạng các dòng sản phẩm chia thành 4 mảng chính: Ảnh và In Ấn, Chăm Sóc Mẹ & Bé, Mỹ Phẩm, Chẩn Đoán Hình Ảnh Y Tế. 

IMV sở hữu một mạng lưới phân phối mạnh mẽ từ truyền thống, siêu thị đến các kênh thương mại điện tử rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này tạo nên thách thức cho IMV về một hệ thống quản lý kho hàng thông minh, giám sát tồn kho theo thời gian thực, quản lý mọi hoạt động và giao dịch hàng hóa trên một nền tảng duy nhất để đảm bảo dòng hàng hóa luân chuyển đến các kênh phân phối một cách nhanh chóng, kịp thời với tổng chi phí là thấp nhất.

Sau khi nghiên cứu và đánh giá, IMV đã đi đến quyết định bắt tay hợp tác với Smartlog để triển khai giải pháp Quản lý kho hàng SWM, nhằm số hoá hoạt động vận hành kho và tăng cường hiệu quả.

Tại buổi kick-off, cả hai bên đã thống nhất với nhau về phạm vi, lộ trình, tổ chức và những nguyên tắc phối hợp trong dự án. Theo đó, Smartlog sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đề xuất giải pháp, quy trình vận hành cụ thể phù hợp với hệ thống của IMV với mục tiêu Golive dự án vào đầu tháng 3 năm 2022.

Smartlog tin rằng dự án triển khai giải pháp Quản lý kho hàng SWM sẽ trở thành nền tảng  giúp IMV tối ưu hóa vận hành và quản lý kho hàng, tiết kiệm chi phí. Đảm bảo khả năng cung cấp, nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272