fbpx

Kick-off triển khai dự án GT Express

 Kick-off dự án triển khai giải pháp Quản lý vận tải (STM) và Quản lý kho hàng (SWM) cho GT Express

Ngày 09/11/2021, Ban lãnh đạo Công ty TNHH GT Express (GT Express) và Công ty CP Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai giải pháp Quản lý vận tải (STM) và giải pháp Quản lý kho hàng (SWM).

Thành lập vào năm 2019, GT Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng, phân phối và bán lẻ với mô hình vận hành khép kín, đa kênh, đa nền tảng, đặt sự phát triển của công ty trong hệ sinh thái bền vững có lợi cho cả đối tác và khách hàng.

Với mô hình vận hành đa kênh, thử thách của GT Express là làm sao kiểm soát được toàn bộ hoạt động vận hành trên một nền tảng duy nhất, tối ưu được cả nguồn lực kho và tải. Ngoài ra, để đáp ứng dịch vụ cho các khách hàng như một 3PL, hệ thống cần linh hoạt cấu hình cho nhiều yêu cầu của các khách hàng khác nhau từ dán nhãn hàng hóa, xử lý đơn hàng, đóng gói hàng lẻ… Nhu cầu kiểm soát được KPI vận hành và chi phí tương ứng cũng là những đòi hỏi quan trọng về mặt hệ thống.

Sau 2 tháng bàn bạc về chi tiết và trình bày các giải pháp đặc thù cho mô hình của GT Express, Smartlog đã nhận được sự tin tưởng để các giải pháp quản lý vận tải STM và  quản lý kho SWM đi vào triển khai.

Tại buổi Kick-off, hai bên đã thống nhất về phạm vi, lộ trình, tổ chức và nguyên tắc phối hợp với mục tiêu Golive toàn bộ hệ thống ngay trong Quý I năm 2022.

Smartlog và GT Express đều tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp GT Express có thể hoàn thiện và nâng cao hiệu quả vận hành, kiểm soát tốt chi phí, trở thành một trong những nhà dịch vụ giao nhận hàng hóa, logistics và nhà nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.