fbpx

Kick-off: Smartlog chính thức trở thành nhà cung cấp hệ thống quản lý vận tải toàn diện STM cho Nam Thịnh

Vào ngày 03/10 vừa qua, Công ty TNHH Nam Thịnh và Công ty Cổ phần Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog đã diễn ra buổi lễ kick-off cho dự án hợp tác triển khai hệ thống quản lý vận tải STM công nghệ cao. Theo đó, Smartlog chính thức trở thành đối tác cung cấp giải pháp quản lý vận tải STM cho Nam Thịnh, và bắt đầu đi vào quá trình thiết kế cũng như thử nghiệm phần mềm trước khi đưa vào vận hành chính thức.

Buổi lễ Kick-off dự án diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện hai bên, gồm:

Đại diện phía Nam Thịnh:

  • Anh Đặng Văn Sỹ – Nhà tài trợ dự án – Giám đốc Điều hành
  • Chị Đặng Thị Diễm Thúy – Quản lý dự án – Giám đốc Kinh doanh và vận hành
  • Anh Harry Nguyễn – Quản lý dự án – Giám đốc Công nghệ thông tin

Đại diện phía Smartlog:

  • Chị Nguyễn Thị Bạch Yến – Phó Tổng Giám đốc
  • Anh Đặng Việt Hùng – Giám đốc Công nghệ
  • Chị Lê Thị Hương Giang – Giám đốc Phát triển sản phẩm
  • Chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Kinh doanh

Buổi lễ kick-off diễn ra với sự góp mặt của Ban Giám đốc từ hai phía công ty

Về khách hàng của chúng tôi – Nam Thịnh

Công ty Nam Thịnh là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, Nam Thịnh đã xây dựng một vị thế vững chắc và danh tiếng đáng nể trong ngành công nghiệp Logistics này.

Nam Thịnh đặt sứ mệnh của mình là cung cấp các giải pháp vận tải và dịch vụ giao hàng chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng. Với tập trung vào khách hàng và sự cam kết vượt qua mọi thách thức, công ty luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng, bất kể quy mô hoặc tính phức tạp của dự án.

Nam Thịnh không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ vận tải và giao nhận hàng hóa, mà còn là một đối tác chiến lược của các khách hàng trong việc xây dựng các chiến lược vận tải tiên tiến và bền vững. Điều này thể hiện sự cam kết của công ty đối với việc phát triển không chỉ cho chính mình mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp vận tải tại Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và mục tiêu không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ, Nam Thịnh luôn sẵn sàng đổi mới để ngày càng hoàn thiện hơn. Đó cũng chính là lý do công ty tìm kiếm một hệ thống quản lý vận tải tiên tiến, từ đó hỗ trợ việc vận hành cũng như giám sát quy trình vận tải một cách tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Về chúng tôi – Smartlog

Smartlog là một công ty công nghệ có trụ sở tại Việt Nam, thành lập từ năm 2015, và tiên phong trong việc phát triển các giải pháp công nghệ logistics. Từ khi bước chân vào thị trường, Smartlog đã không ngừng phấn đấu để trở thành một đối tác tin cậy, có thể cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho các đối tác và khách hàng.

Nhắc đến Smartlog, không thể không kể đến giải pháp quản lý vận tải STM. Đây là đứa con tinh thần đầu tiên và cũng là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi. STM là một hệ thống tiên tiến, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất và quản lý vận tải một cách toàn diện. Được thiết kế để đáp ứng sự phức tạp ngày càng tăng của ngành Logistics, giải pháp này bao gồm nhiều tính năng quan trọng như quản lý đội xe, tối ưu hóa lộ trình, theo dõi vận chuyển, quản lý đơn hàng và hóa đơn, và khả năng tích hợp dữ liệu trực tuyến.

Các đại diện từ hai phía đang trao đổi và thống nhất các quy trình hợp tác chung

Trong khuôn khổ dự án này, Smartlog sẽ đồng hành cùng Nam Thịnh trong việc triển khai những tính năng cốt lõi của Hệ thống quản lý vận tải STM. Các điểm nổi bật trong danh sách tính năng này bao gồm:

Quản lý đơn hàng: Theo dõi và quản lý thông tin đơn hàng chi tiết, tạo và sửa đổi đơn hàng dễ dàng theo cấp độ phân quyền.

Điều phối: Tính năng này giúp xác định tuyến đường và tối ưu hóa lộ trình, phân công vận chuyển cho các đơn hàng. Nhờ tính năng này, các đơn hàng được vận chuyển tối ưu nhất ở mỗi chuyến, hạn chế tình trạng chậm trễ hoặc chi phí cao do sắp xếp xe thiếu hợp lý. Ngoài ra, tính năng nâng cao còn áp dụng giải thuật vào việc tự động gợi ý xe nhận và xe giao cho phù hợp.

Giám sát: Tính năng này của hệ thống quản lý vận tải STM cho phép theo dõi và giám sát mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển từ đầu đến cuối. Các đối tác liên quan có thể theo dõi vị trí của hàng hóa và thời gian dự kiến cho việc giao nhận, đồng thời nâng cao tính minh bạch và đảm bảo sự hiệu quả trong giao dịch.

Billing: Với số lượng khách hàng và đối tác lớn, lượng đơn đi hàng ngày cũng khó thể kiểm soát chính xác nếu chỉ quản lý thủ công. Tính năng billing giúp Nam Thịnh có thể kiểm soát hóa đơn cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi với độ chính xác ca0.

Quản lý đội xe: Tính năng này cho phép quản lý danh sách các phương tiện và tài xế trong đội xe, đồng thời cung cấp thông tin về hiệu suất của từng phương tiện, thời gian bảo dưỡng, và lịch trình giao nhận. Điều này giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và quản lý đội xe một cách hiệu quả.

Với hệ thống tính năng đa dạng và toàn diện trên, Smartlog tin tưởng rằng giải pháp quản lý vận tải STM có thể mang lại hiệu quả cho Nam Thịnh trong việc tối ưu hoá quy trình quản lý vận chuyển và giao nhận. Từ đó thuận lợi nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trên thị trường Logistics .

Tại buổi lễ kick-off, hai phía công ty đã thống nhất tiến trình hợp tác bao gồm các nguyên tắc chung, quy trình xác nhận thông tin, bố trí nhân sự,… Thông qua thống nhất các nguyên tắc hợp tác này, Nam Thịnh và Smartlog mong rằng dự án sẽ được diễn ra đúng tiến độ kỳ vọng, đúng cách và bám sát kế hoạch ban đầu, giảm thiểu những rủi ro phát sinh từ vấn đề giao nhận thông tin khi cộng tác. 

Các đại diện từ Nam Thịnh và Smartlog chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Chúng tôi kỳ vọng rằng, dự án khi đưa vào vận hành chính thức sẽ có thể hỗ trợ Nam Thịnh nâng cao chất lượng dịch vụ Logistics cho các đối tác hiện tại và tương lai. Thông qua dự án này, Smartlog cũng rất tự hào khi có cơ hội đồng hành cùng Nam Thịnh – một đối tác có cùng sứ mệnh vì một nền Logistics Việt Nam tốt hơn, tân tiến hơn. Mong là dự án có thể phần nào tạo ra những đóng góp tích cực cho ngành Logistics Việt Nam trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272