fbpx

Kick-off dự án tư vấn & triển khai giải pháp quản lý kho hàng (SWM) cho Công ty Cổ phần Kids Plaza

Vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kids Plaza (KidsPlaza) và Công ty Cổ phần Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog) đã chính thức tiến hành ký kết hợp tác triển khai tư vấn và triển khai giải pháp quản lý kho hàng (SWM).

KidsPlaza là một trong những “chuyên gia” hàng đầu về chăm sóc mẹ bầu và em bé đáng tin cậy trong suốt hơn 14 năm qua. Đây là nơi hội tụ những thương hiệu uy tín, những sản phẩm dành cho mẹ và bé chính hãng, chất lượng tại Việt Nam và thế giới. Không chỉ mang đến cho ba, mẹ những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, đáng tin cậy, KidsPlaza còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm và các dịch vụ giao nhận hàng tốt nhất.

Hệ thống KidsPlaza được xây dựng và phát triển với hơn 10.000 sản phẩm chính hãng và hơn 150 cửa hàng trên toàn quốc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh như hiện tại, KidsPlaza vẫn không ngừng mở rộng quy mô cửa hàng tại các tỉnh, thành phố lớn, đồng thời đẩy mạnh phương thức bán hàng đa kênh. Do đó, nhu cầu của doanh nghiệp là gia tăng khả năng đáp ứng từ các kho hàng tổng đến các cửa hàng, cũng như hướng đến bán hàng trên các nền tảng online, nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa chi phí vận hành. 

Sau nghiên cứu và trình bày giải pháp tổng quan, Smartlog và KidsPlaza đã quyết định đi đến ký kết hợp tác theo 2 giai đoạn bao gồm Tư vấn quản trị khotriển khai giải pháp phần mềm quản lý kho SWM đối với kho tổng của KidsPlaza. Dự án được thực hiện với mục tiêu xây dựng một hệ thống quản trị kho KidsPlaza hiện đại với quy trình vận hành khoa học, tinh gọn, minh bạch về luồng thông tin và dữ liệu. 

Tại buổi kick-off, cả hai bên đối tác đã thống nhất về mô hình vận hành, phạm vi, lộ trình, tổ chức và các nguyên tắc phối hợp. Smartlog và KidsPlaza đều tin rằng SWM sẽ giúp KidsPlaza giải quyết tốc độ bài toán liên quan đến khả năng đáp ứng kho hàng và tối ưu hóa chi phí vận hành. Từ đó có thể tiến bộ hóa trải nghiệm khách hàng, đồng thời nâng cao mức độ cạnh tranh của thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938 545 272